Ten Hag: “Không bình luận”

BongDa.com.vn Tờ football365 trích dẫn phát biểu của Erik ten Hag, trong đó, vị HLV người Hà Lan tỏ rõ sự nuối tiếc sau thất bại 0-3 của Man United trước Man City.

Tại Old Trafford, Man United đã nhập cuộc khá tốt. Nhưng họ vẫn bị dẫn bàn bởi bàn thắng từ chấm penalty gây tranh cãi của Erling Haaland phút 26, sau pha kéo áo mà Rasmus Hojlund nhắm vào Rodri. Sang hiệp 2, Quỷ đỏ gặp quá nhiều khó khăn. Haaland lập cú đúp bằng cú đánh đầu đẹp mắt ở phút 49, trước khi thực hiện đường kiến tạo cho Phil Foden ghi bàn ấn định tỷ số 3-0 cho đội khách.

Ten Hag insists Man Utd ‘played very good’ in first half despite 3-0 drumming by Man City - Bóng Đá

 Ten Hag không hài lòng với kết quả.

Ten Hag cho biết: “Trong hiệp một, chúng tôi đã chơi rất tốt, phòng ngự rất tốt. Chúng tôi đã có những đợt tấn công, những cơ hội tốt, và lẽ ra chúng tôi có thể thu được nhiều thứ hơn. Sau đó, quả penalty đã thay đổi trận đấu.

Chúng tôi phải tấn công trong hiệp hai, dù chúng tôi muốn chơi chặt chẽ hơn. Chúng tôi biết họ sẽ dâng cao, pressing và chơi trực diện.”

Khi được hỏi về tình huống thổi phạt penalty, vị chiến lược gia người Hà Lan trả lời đơn giản: “Không bình luận”.

Nói về thời điểm trận đấu bắt đầu rời xa tầm tay của Quỷ đỏ, Ten Hag cho hay: “Bàn thắng thứ 2. Mọi chuyện đến quá sớm và sau đó, chúng tôi đã đưa ra những quyết định sai lầm.”


Huấn luyện viên Erik ten Hag của Ajax đã bày tỏ sự nuối tiếc sau thất bại 0-3 của Manchester United trước Manchester City. Trận đấu diễn ra tại Old Trafford, Man United đã bắt đầu tốt nhưng sau đó bị dẫn bàn bởi một quả penalty gây tranh cãi của Erling Haaland. Haaland tiếp tục ghi bàn thứ hai cho Man City ở hiệp hai trước khi kiến tạo cho Phil Foden ghi bàn thắng cuối cùng, ấn định tỷ số 3-0 cho đội khách.

Ten Hag cho biết trong hiệp một, Man United đã chơi rất tốt và có nhiều cơ hội tốt để ghi bàn. Tuy nhiên, quả penalty đã thay đổi cục diện trận đấu. Trong hiệp hai, Man United phải tấn công dù muốn chơi chặt chẽ hơn. Ten Hag cũng không bình luận về tình huống thổi phạt penalty. Ông cảm thấy rằng bàn thắng thứ hai của Man City đã đến quá sớm và sau đó, Man United đã đưa ra những quyết định sai lầm.

Trận thua này khiến Man United càng thêm khó khăn trong cuộc đua vô địch Premier League. Tuy nhiên, Ten Hag vẫn tin rằng đội bóng sẽ có những cải thiện trong tương lai để giành được thành công.

Source link

2023-10-30 13:31:03

#Ten #Hag #Không #bình #luận

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$