Ten Hag phàn nàn, VAR có sự thay đổi

BongDa.com.vn Theo Daily Mail, Premier League đang xem xét khả năng thay thế Hawk-Eye bằng một công nghệ tân tiến khác.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik Ten Hag đã thất vọng với sự can thiệp của VAR trong trận thua của đội bóng tại Copenhagen. Ông thầy người Hà Lan không hài lòng với một số quyết định cũng như cách VAR được vận hành trong trận đấu tại Champions League. Quỷ đỏ hoàn toàn kiểm soát sân Parken, trước khi Marcus Rashford bị đuổi khỏi sân và Copenhagen giành chiến thắng 4-3 trong trận đấu kịch tính.

Phát biểu sau trận đấu, Ten Hag nói: “Tôi rất thất vọng về những quyết định như vậy. Trận đấu không bao giờ nên diễn ra như thế này. Quyết định phải được đưa ra và tôi chấp nhận những quyết định sai lầm của các trọng tài. Ba quyết định khó khăn như vậy khiến chúng tôi mất quyền kiểm soát trận đấu.

Ten Hag khó có thể đạt được điều ước với VAR - Bóng Đá

 Đội bóng của Ten Hag chịu rất nhiều bất lợi từ VAR.

Giờ đây, theo Daily Mail, Premier League đang xem xét khả năng thay thế Hawk-Eye bằng một công nghệ tân tiến khác. Đây là điều có thể giúp ích cho các trọng tài sau một loạt lỗi từ phòng VAR cho đến thời điểm này. Hợp đồng hiện tại của Hawk-Eye sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. 

Hawk-Eye cũng cung cấp công nghệ goal-line đã được sử dụng ở Premier League kể từ năm 2014. Hệ thống này phần lớn đã thành công, mặc dù lỗi đáng chú ý nhất là trong trận hòa không bàn thắng của Aston Villa trước Sheffield United vào tháng 6 năm 2020. Goal-line đã thất bại trong việc phát hiện Orjan Nyland đưa bóng qua vạch vôi.


The Premier League is considering replacing Hawk-Eye with a new advanced technology, according to Daily Mail. Manchester United coach Erik Ten Hag expressed his disappointment with VAR’s intervention in the team’s loss to Copenhagen in the Champions League. He criticized some decisions and the way VAR was operated during the match. Despite dominating the game, Manchester United lost 4-3 after Marcus Rashford was sent off. Ten Hag said he was disappointed with the decisions and that the match should not have unfolded that way. The Premier League is now reviewing the possibility of replacing Hawk-Eye with another advanced technology. The current contract with Hawk-Eye will expire at the end of the season. Hawk-Eye has been providing goal-line technology in the Premier League since 2014. Although the system has mostly been successful, there have been notable failures, such as in the goalless draw between Aston Villa and Sheffield United in June 2020. Goal-line technology failed to detect a goal by Orjan Nyland.

Source link

2023-11-11 22:12:29

#Ten #Hag #phàn #nàn #VAR #có #sự #thay #đổi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$