Ten Hag ra mặt thuyết phục ‘ngọc quý’ Man Utd

BongDa.com.vn Nguồn tin Metro chia sẻ Erik ten Hag có tác động trong việc giữ chân sao trẻ của Manchester United.

 

Hannibal Mejbrj thi đấu theo dạng cho mượn tại Birmingham City ở Championship vào mùa giải vừa rồi. Hàng loạt câu lạc bộ hiện quan tâm đến sự phục vụ của cầu thủ 20 tuổi.

Ngoại trừ một số lời đề nghị từ anh, ngôi sao Manchester United còn được Sevilla chú ý. Các điều khoản của thỏa thuận đã được thảo luận trong bối cảnh tuyển thủ Tunisia sẵn sàng chuyển đến Tây Ban Nha. Tuy nhiên, nguồn tin từ Metro chia sẻ Mejbri đang có kế hoạch ở lại Old Trafford sau khi trải qua cuộc bàn luận với Erik ten Hag về vai trò mới của mình tại CLB.

Hannibal Mejbri set to stay at Manchester United following talks with Erik ten Hag - Bóng Đá

 Mejbri sẽ ở lại Man Utd.

Ten Hag coi Mejbri là một phương án chất lượng, người có thể tạo ra tầm ảnh hưởng ở đội một trong mùa giải này. Nhà cầm quân người Hà Lan muốn tiếp tục chứng kiến Mejbri phát triển ở Man Utd. Vì vậy, cựu cầu thủ trẻ Monaco hiện đang có ý định ở lại.

Mejbri mới chỉ ra sân ba lần cho Quỷ đỏ nhưng sau khi gây ấn tượng ở Birmingham, anh nhanh chóng tận dụng cơ hội ở đội một trong giai đoạn tiền mùa giải nhằm tạo sự tin tưởng với Ten Hag.

Lữ Phong | 10:52 01/09/2023


Xem thêm:  10 hậu vệ phải xuất sắc nhất thế giới hiện tại: Sao Arsenal góp mặt

Erik ten Hag, huấn luyện viên của Manchester United, đã có tác động tích cực trong việc giữ chân sao trẻ Hannibal Mejbrj. Hannibal đã được cho mượn tại Birmingham City ở giải hạng Nhất Anh và đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ khác. Sevilla cũng đã thể hiện sự quan tâm đối với cầu thủ 20 tuổi này và đã thảo luận với anh về điều khoản của thỏa thuận chuyển nhượng. Tuy nhiên, nguồn tin từ Metro cho biết Mejbri đang có kế hoạch ở lại Manchester United sau khi bàn luận với Erik ten Hag về vai trò mới của mình tại CLB. Ten Hag coi Mejbri là một phương án chất lượng và muốn tiếp tục phát triển anh ở Manchester United. Sau khi gây ấn tượng ở Birmingham, Mejbri đã có cơ hội ra sân cho đội một trong giai đoạn tiền mùa giải và tạo sự tin tưởng với Ten Hag.

Source link

2023-11-16 11:40:13

#Ten #Hag #mặt #thuyết #phục #ngọc #quý #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$