‘Thật kinh khủng! Chilwell có tình huống ra quyết định quá kém’

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, cựu danh thủ Jamie Carragher chỉ trích Ben Chilwell vì pha xử lý điên rồ ở trận thắng Luton.

 

Chelsea giành chiến thắng 3-0 trước Luton tại Stamford Bridge, trận thắng đầu tiên dưới thời Mauricio Pochettino.

Raheem Sterling lập cú đúp cùng bản hợp đồng mùa hè Nicolas Jackson có bàn đầu tiên cho Chelsea. Tuy nhiên, tỷ số có thể còn đậm hơn nữa nếu The Blues không bỏ lỡ một số cơ hội ngon ăn.

Một khoảnh khắc như vậy đến trong hiệp một, khi Chilwell xộc thẳng vào vòng cấm sau pha di chuyển khéo léo. Mặc dù có ba hậu vệ xung quanh, tất cả những gì Chilwell cần làm là tung cú sút khi trước mặt chỉ còn thủ môn Thomas Kaminski của Luton. 

Jamie Carragher blasts Ben Chilwell for ‘awful’ mistake during Chelsea’s win over Luton - Bóng Đá

 Chilwell có pha xử lý khó hiểu.

Tuy nhiên, hậu vệ trái người Anh cố gắng chuyền bóng sang cho Raheem Sterling, và đường chuyền bị phá ra.

Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Jamie Carragher nhận định: “Tôi không thể tin vào những gì mình thấy. Chúng tôi vừa nói về vai trò tấn công của Ben Chilwell và có vẻ như cậu ấy sắp khiến tôi phải nuốt lời. Nhưng điều đó thật kỳ lạ.

Chilwell đi bóng qua trung lộ và ở giữa khung thành, không bị kèm cặp. Không thể tin được. Thật kinh khủng. Nó thực sự là như vậy. Không ngờ lại có tình huống ra quyết định kém như vậy.

Tôi chỉ đang cố gắng tìm lý do tại sao cậu ấy không sút ở vị trí đó. Bàn thắng ở ngay trước mặt.”


Jamie Carragher, cựu danh thủ của Sky Sports, đã chỉ trích Ben Chilwell vì pha xử lý điên rồ trong trận thắng của Chelsea trước Luton. Trong trận đấu này, Chilwell đã có một tình huống cơ hội ngon ăn để ghi bàn nhưng lại quyết định chuyền bóng cho Raheem Sterling và đường chuyền của anh bị phá ra. Carragher cho rằng đây là một quyết định kỳ lạ và kinh khủng, và anh không thể hiểu tại sao Chilwell lại không sút ở vị trí đó.

Trận đấu giữa Chelsea và Luton kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về Chelsea. Raheem Sterling đã ghi cú đúp và Nicolas Jackson, bản hợp đồng mùa hè của Chelsea, đã có bàn thắng đầu tiên cho CLB này. Tuy nhiên, theo Carragher, tỷ số có thể còn đậm hơn nếu Chilwell không mắc sai lầm trên.

Đây là trận thắng đầu tiên của Chelsea dưới thời Mauricio Pochettino, và Carragher đã không ngần ngại chỉ trích Chilwell vì pha xử lý kém hiệu quả của anh.

Source link

2023-11-11 07:51:00

#Thật #kinh #khủng #Chilwell #có #tình #huống #quyết #định #quá #kém

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$