Thua Man City 3 bàn, Kompany lên tiếng


Thua Man City 3 bàn, Kompany lên tiếng

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Burnley, Vincent Kompany, đã nói về về trận thua 0-3 của đội nhà trước Manchester City rạng sáng nay.

 

The Clarets đã không thể giành được bất cứ điểm nào trước các cổ động viên nhà trong ngày khai màn Premier League mùa giải mới. Erling Haaland lập một cú đúp trước khi Rodri ghi thêm bàn thứ ba trong hiệp 2 để mang về số điểm tối đa cho đoàn quân của Pep Guardiola.

Đối với Kompany, không có gì xấu hổ khi thua nhà đương kim vô địch. Anh nói với Sky Sports: “Đôi khi bạn có thể khiến Guardiola ngạc nhiên, nhưng ông ấy mới là người gây ngạc nhiên nhất. Không có gì hơn là cam kết với một ý tưởng và một kế hoạch cho trận đấu. Sau đó, trong trận đấu, chúng tôi để thủng lưới sau 3 phút và phải gánh chịu hậu quả.”

 Vincent Kompany

 Kompany đã thua trước đội bóng cũ.

“Chúng tôi đã phản ứng trong hiệp 1 khi chúng tôi tạo ra những pha kiểm soát bóng nguy hiểm, tạo cơ hội và thu hồi bóng ở những khu vực nguy hiểm. Và một tình huống khác trong hiệp 2.”

“Những khoảnh khắc giúp bạn có động lực và bạn phải làm điều gì đó, chúng tôi tạo ra nguy hiểm nhưng không đủ nguy hiểm. Đối đầu với đội bóng hay nhất thế giới, điều đó luôn khó khăn.”


Huấn luyện viên Vincent Kompany của Burnley đã bình luận về trận thua 0-3 trước Manchester City trong trận đấu rạng sáng nay. Burnley không thể giành điểm trước các cổ động viên nhà trong ngày khai màn Premier League mùa giải mới. Erling Haaland đã lập một cú đúp và Rodri ghi bàn thứ ba trong hiệp hai, giúp Man City giành chiến thắng tối đa. Tuy nhiên, đối với Kompany, không có gì xấu hổ khi thua đội đương kim vô địch. Anh cho biết, đôi khi có thể gây ngạc nhiên cho Guardiola, nhưng ông mới là người gây ngạc nhiên nhất. Anh cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc cam kết với một ý tưởng và một kế hoạch cho trận đấu. Dù để thủng lưới sau 3 phút và phải gánh chịu hậu quả, Kompany cho rằng đội của ông đã phản ứng tốt trong hiệp một và tạo ra những pha kiểm soát bóng nguy hiểm. Tuy nhiên, đối đầu với đội bóng hay nhất thế giới là một thử thách khó khăn.

Source link

2023-10-31 15:46:28

#Thua #Man #City #bàn #Kompany #lên #tiếng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$