Thực tại đáng buồn của Darwin Nunez tại Liverpool


Thực tại đáng buồn của Darwin Nunez tại Liverpool

BongDa.com.vn Chuyên gia Clinton Morrison đã có những chia sẻ trên chương trình Premier League Productions về tình hình của tiền đạo Darwin Nunez tại Liverpool.

 

Mùa giải năm nay, Darwin Nunez đã đánh mất suất đá chính trên hàng công Liverpool khi HLV Jurgen Klopp tỏ ra ưa dùng bộ 3 Mohamed Salah – Luis Diaz – Diogo Jota nơi tuyến đầu. 

Thậm chí, chân sút người Uruguay chỉ còn là sự lựa chọn thứ 5 của The Kop nếu Cody Gakpo được trả lại vị trí tấn công ưa thích. Chia sẻ trên chương trình Premier League Productions được trang TBR Football dẫn lời, chuyên gia Clinton Morrison lên tiếng về tình hình của chân sút Darwin Nunez tại Liverpool khi cho biết: “Dĩ nhiên, mọi thứ đều cần thời gian. Darwin Nunez có lẽ đang cảm thấy thất vọng vì thời lượng ra sân ít ỏi của cậu ấy. 

Thực tại đáng buồn của Darwin Nunez tại Liverpool - Bóng Đá

Darwin Nunez chỉ đang sắm vai dự bị tại Liverpool. 

Tuy nhiên, hãy để tôi kể với bạn về chất lượng trong 2 pha dứt điểm của cậu ấy ở trận đấu gặp Newcastle United. Điều đó nhắc nhở HLV Jurgen Klopp rằng Darwin Nunez vẫn đang ở đó. Thế nhưng, thời điểm hiện tại thì cậu ấy chỉ là sự lựa chọn thứ 5 trên hàng công Liverpool và có lẽ, cậu ấy đang muốn chứng minh rằng mình phải là sự lựa chọn đầu tiên“.


Tiền đạo Darwin Nunez của Liverpool đang trải qua thời gian khó khăn khi không có nhiều cơ hội ra sân dưới thời HLV Jurgen Klopp. Anh chỉ là lựa chọn thứ 5 trên hàng công của đội bóng này. Chuyên gia Clinton Morrison đã bày tỏ sự tiếc nuối về tình hình của Nunez trong một buổi phỏng vấn trên Premier League Productions.

Mùa giải này, Nunez đã mất vị trí chính trên hàng công do Klopp ưu ái sử dụng bộ ba Mohamed Salah, Luis Diaz và Diogo Jota. Thậm chí, anh chỉ là lựa chọn thứ 5 nếu Cody Gakpo trở lại tấn công.

Morrison cho biết rằng Nunez có thể đang cảm thấy thất vọng vì không được ra sân nhiều. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh về chất lượng của Nunez qua 2 pha dứt điểm trong trận đấu với Newcastle United. Anh hy vọng Nunez sẽ chứng minh mình là lựa chọn hàng đầu của Liverpool.

Tuy nhiên, hiện tại, Nunez đang phải sắm vai dự bị và cần thời gian để chứng minh khả năng của mình. Bài viết cũng đề cập đến việc Nunez chỉ là lựa chọn thứ 5 trên hàng công của Liverpool và điều này đang khiến anh cảm thấy đáng buồn.

Source link

2023-11-17 11:15:34

#Thực #tại #đáng #buồn #của #Darwin #Nunez #tại #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$