Thương vụ khiến Man Utd chưng hửng

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Insidefutbol tiết lộ thông tin chuyển nhượng gây ra sự hụt hẫng cho Manchester United.

 

Hiện tại, Manchester United là đội khao khát Sofyan Amrabat. Erik ten Hag muốn bổ sung một tiền vệ khác sau khi có được Mason Mount và cầu thủ của Fiorentina hứa hẹn trở thành sự bổ sung chất lượng, nhất là khi Casemiro cần phương án dự phòng.

Đây nhiều khả năng là thương vụ khó khăn đối với đội chủ sân Old Trafford. Đại diện bên phía Fiorentina xác nhận chưa xuất hiện lời đề nghị chính thức nào cho ngôi sao người Morocco. 

Manchester United Suffer Blow As Target Prefers La Liga Despite Verbal Offer - Bóng Đá

 Amrabat có thể sẽ khiến Man Utd phiền lòng.

Ngoài ra, nguồn tin từ Insidefutbol tiết lộ Amrabat không hào hứng với việc đến Man Utd. Tiền vệ này được chia sẻ muốn chuyển đến Tây Ban Nha và đang chờ một lời đề nghị cụ thể từ một trong những tên tuổi lớn tại La Liga. Amrabat cũng sẵn sàng ở lại Fiorentina nếu anh không tìm được câu lạc bộ ưng ý trong mùa hè này.

Bên cạnh Man Utd, Amrabat còn thu hút CLB Ả Rập. Cầu thủ người Morocco cũng nhận được lời đề nghị trị giá tiền lương 15 triệu euro mỗi năm từ đội bóng Al Ahli vào chợ hè 2023.

Cầu thủ sinh năm 1996 đang được Transfermarkt định giá 30 triệu euro.

Lữ Phong | 21:49 21/07/2023


Xem thêm:  🔴TRỰC TIẾP BOURNEMOUTH VS CHELSEA BÌNH LUẬN CẢM XÚC BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH 2023

Theo nguồn tin từ Insidefutbol, Manchester United đã gặp sự hụt hẫng trong việc chiêu mộ tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina. Erik ten Hag muốn bổ sung một tiền vệ khác sau khi có được Mason Mount và cầu thủ của Fiorentina hứa hẹn trở thành sự bổ sung chất lượng. Tuy nhiên, đại diện Fiorentina xác nhận chưa xuất hiện lời đề nghị chính thức nào cho ngôi sao người Morocco.

Nguồn tin từ Insidefutbol cũng tiết lộ rằng Amrabat không hào hứng với việc đến Man Utd. Tiền vệ này được cho là muốn chuyển đến Tây Ban Nha và đang chờ một lời đề nghị cụ thể từ một trong những tên tuổi lớn tại La Liga. Amrabat cũng sẵn sàng ở lại Fiorentina nếu anh không tìm được câu lạc bộ ưng ý trong mùa hè này.

Ngoài Man Utd, Amrabat còn thu hút sự quan tâm của các CLB Ả Rập. Cầu thủ người Morocco cũng nhận được lời đề nghị trị giá tiền lương 15 triệu euro mỗi năm từ đội bóng Al Ahli vào chợ hè 2023. Hiện tại, Amrabat đang được Transfermarkt định giá 30 triệu euro.

Source link

2023-11-05 15:18:36

#Thương #vụ #khiến #Man #Utd #chưng #hửng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$