Timber hé lộ lý do gạt Quỷ đỏ, chọn gia nhập Arsenal

BongDa.com.vn Thông qua tờ Mirror, Jurrien Timber có những chia sẻ về quyết định gia nhập Arsenal trong hè 2023.

 

Cách đây ít hôm, Arsenal hoàn tất thương vụ Jurrien Timber. Hậu vệ người Hà Lan cập bến Pháo thủ từ Ajax với bản hợp đồng dài hạn. Fabrizio Romano xác nhận Pháo thủ tiêu tốn 40 triệu euro kèm 5 triệu euro phụ phí để hoàn tất thương vụ.

Timber khá đá năng. Ngoài vị trí trung vệ, anh còn có thể đá dạt biên. Đó là lý do HLV Mikel Arteta quyết tâm mang cầu thủ này về để làm dày hàng thủ.

Đáng chú ý, Timber được liên kết nhiều tới việc gia nhập Man Utd, nhất là khi anh từng có thời gian làm việc với HLV Erik ten Hag tại Ajax.

Jurrien Timber explains Man Utd transfer snub and makes bold Arsenal prediction - Bóng Đá

 Timber chọn khoác áo Arsenal.

Tuy nhiên, Timber khẳng định: Thành thật mà nói, tôi đã có một số lựa chọn khác nhưng Arsenal là đội duy nhất tôi chọn. Đó là một CLB tuyệt vời. Hãy nhìn vào năm ngoái.

Tất nhiên, những năm trước rất đẹp nhưng năm ngoái bạn đã thấy họ có một bước tiến lớn. Tập thể phát triển và tôi muốn trở thành một phần của nó.

Đôi khi đó chỉ là một cảm giác. Cách họ chơi, cách tôi nói chuyện với huấn luyện viên. Tôi chỉ có một cảm giác tốt với Arsenal.

Chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ. Kỳ vọng rất cao vì vừa trải qua một mùa giải tuyệt vời. Hãy xem chúng tôi có thể làm được gì.”


Trang BongDa.com.vn đưa tin, hậu vệ người Hà Lan Jurrien Timber đã chia sẻ quyết định gia nhập Arsenal trong hè 2023 thông qua tờ Mirror. Trước đó, Arsenal đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Timber từ Ajax với bản hợp đồng dài hạn, chi ra 40 triệu euro cộng 5 triệu euro phụ phí. Timber được đánh giá có khả năng đá nhiều vị trí, từ trung vệ đến dạt biên, nhờ đó giúp tăng cường hàng thủ của đội bóng.

Cầu thủ này từng được liên kết nhiều tới việc gia nhập Manchester United, đặc biệt là khi anh từng làm việc với HLV Erik ten Hag tại Ajax. Tuy nhiên, Timber khẳng định Arsenal là đội duy nhất anh chọn: “Đó là một CLB tuyệt vời. Hãy nhìn vào năm ngoái. Tất nhiên, những năm trước rất đẹp nhưng năm ngoái bạn đã thấy họ có một bước tiến lớn. Tập thể phát triển và tôi muốn trở thành một phần của nó.”

Source link

2023-11-01 12:36:18

#Timber #hé #lộ #lý #gạt #Quỷ #đỏ #chọn #gia #nhập #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$