‘Tôi không thể hiểu được chiến lược của Milan, họ sa thải HLV quá nhanh’


‘Tôi không thể hiểu được chiến lược của Milan, họ sa thải HLV quá nhanh’

Mùa hè năm 2015, sau khi sa thải HLV Filippo Inzaghi, AC Milan đã chỉ định Sinisa Mihajlovic làm người thay thế, ông là người có công phát hiện và trao cơ hội cho thủ thành trẻ Gianluigi Donnarumma. Nhưng khi mùa giải chưa kết thúc, Mihajlovic đã bị sa thải vì thành tích không mấy khả quan.

Kể từ đó đến nay, dù mới chỉ 3 năm rưỡi trôi qua nhưng Rossoneri đã có thêm 5 HLV khác nhau, trong số đó, Marco Giampaolo là người đã thiết lập “kỷ lục” HLV bị sa thải nhanh nhất trong lịch sử CLB, chỉ sau 111 ngày làm việc.

Arsenal? Không, AC Milan đang tư duy như Hoàng Anh Gia Lai - Bóng Đá

 Giampaolo bị sa thải chỉ sau 7 trận.

Mihajlovic không chê bai người đến thay là Stefano Pioli, tuy nhiên cho rằng Milan đã có những quyết định quá vội vàng: Tôi không thể hiểu được triết lý của Milan, họ đã sa thải Marco Giampaolo quá nhanh, tôi luôn cho rằng anh ấy là một HLV giỏi. Tôi đã khuyên Sampdoria nên mời anh ấy về làm việc sau khi tôi ra đi.”

“Stefano Pioli là người phù hợp, nhưng vấn đề lớn nhất của Milan nằm ở chính cái tên của họ. Quá khứ huy hoàng tạo nên áp lực cho hiện tại, khiến họ phải xây dựng lại mọi thứ.”

Hiện tại, Bologna của Mihajlovic đang đứng thứ 9 trên BXH Serie A, xếp trên cả Milan, Mihajlovic nói tiếp: “Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện vị trí thứ 10 của mùa trước. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện giấc mơ châu Âu ở đợt chuyển nhượng mùa đông này.”

Trận thắng ấn tượng nhất của Giampaolo ở Sampdoria: 

Xem thêm:  Eric Abidal tin tưởng Kylian Mbappe sẽ giành được QBV trong tương lai

Hoài Thu | 17:01 05/01/2020


AC Milan đã sa thải nhiều huấn luyện viên trong thời gian gần đây và điều này đã gây ngạc nhiên và không hiểu nổi cho Sinisa Mihajlovic, người từng là HLV của đội bóng này. Mihajlovic không hiểu chiến lược của Milan và cho rằng việc sa thải Marco Giampaolo quá nhanh là một quyết định vội vàng. Ông luôn coi Giampaolo là một HLV giỏi và đã khuyên Sampdoria nên mời anh về làm việc sau khi ông ra đi.

Mặc dù đã có nhiều thay đổi HLV, AC Milan vẫn chưa thể tạo ra sự ổn định và thành công như mong đợi. Mihajlovic cho rằng áp lực từ quá khứ huy hoàng đã làm Milan phải xây dựng lại từ đầu. Hiện tại, AC Milan đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Serie A, xếp sau đội của Mihajlovic là Bologna. Tuy nhiên, Mihajlovic đặt mục tiêu cải thiện vị trí của đội bóng và hy vọng có thể tham gia giải đấu châu Âu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Trong quá khứ, Mihajlovic đã phát hiện và trao cơ hội cho thủ thành trẻ Gianluigi Donnarumma khi ông còn là HLV của AC Milan. Hiện tại, ông đang làm việc tại Bologna và đội bóng này đang có thành tích tốt hơn Milan. Mihajlovic tin rằng Milan đã sai khi sa thải nhanh các HLV và cần có một chiến lược ổn định hơn để đạt được thành công trong tương lai.

Source link

2023-11-15 17:27:27

#Tôi #không #thể #hiểu #được #chiến #lược #của #Milan #họ #thải #HLV #quá #nhanh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$