“Tôi muốn Man United giành chiến thắng”

BongDa.com.vn Chia sẻ với Metro, cựu tiền đạo Dimitar Berbatov đưa ra nhận định, đánh giá trước trận cầu tâm điểm vòng 4 Premier League.

 

Premier League cuối tuần này chứng kiến trận cầu tâm điểm giữa Arsenal và Man United. Pháo thủ đứng thứ 5 trên BXH sau ba vòng đấu, giành được 7 điểm. Trong khi đó, Quỷ đỏ đứng thứ 8; giành được 6 điểm.

Cả Arsenal và Man United đều được các nhà chuyên môn nhận định là hai ứng cử viên nặng ký đua tranh chức vô địch Premier League. Chia sẻ với Metro, cựu tiền đạo Dimitar Berbatov đưa ra nhận định về trận cầu tâm điểm vòng 4:

5 điều Sheikh Jassim cần làm ngay khi tiếp quản Man Utd - Bóng Đá

Man United chạm trán Arsenal cuối tuần này. 

“Tôi muốn xem một trận đấu có nhiều bàn thắng, đồng thời mang tính giải trí. Thế nhưng, điểm số là điều quan trọng nhất. Tôi muốn xem Kai Havertz thi đấu, xem cậu ấy đem đến màn trình diễn như thế nào. Cậu ấy cần chứng minh bản thân là một cầu thủ giỏi”.

Hy vọng Havertz đá chính ngay từ đầu, đem đến màn trình diễn đỉnh cao bên cạnh những đường chuyền ấn tượng. Tôi muốn Man United giành chiến thắng. Thế nhưng, đây là trận đấu khó khăn với họ. Do đó, việc rời sân Emirates với một điểm không phải là kịch bản tệ nếu nhìn lại thành tích sân khách gần đây của Man United. Dự đoán: 2-2“.


Cựu tiền đạo Dimitar Berbatov đã chia sẻ nhận định về trận đấu giữa Arsenal và Man United trong vòng 4 Premier League. Hiện tại, Arsenal đứng thứ 5 trên BXH với 7 điểm, trong khi Man United đứng thứ 8 với 6 điểm. Cả hai đội đều được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Premier League. Berbatov hy vọng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng và mang tính giải trí, nhưng điểm số là điều quan trọng nhất. Ông cũng mong muốn xem cầu thủ trẻ Kai Havertz của Arsenal thi đấu và chứng minh bản thân là một cầu thủ giỏi. Berbatov cũng hy vọng Man United sẽ giành chiến thắng, nhưng đây là một trận đấu khó khăn. Ông dự đoán kết quả là 2-2.

Source link

2023-11-15 21:12:07

#Tôi #muốn #Man #United #giành #chiến #thắng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$