‘Tôi nghĩ mình có thể trở lại Barca, nhưng vẫn mơ ước được chơi ở Premier League’


‘Tôi nghĩ mình có thể trở lại Barca, nhưng vẫn mơ ước được chơi ở Premier League’

Trung vệ người Brazil, Marlon, từng có 2 năm thuộc biên chế Barcelona. Mùa giải 2016/2017, anh đến đây chơi cho đội trẻ dưới dạng cho mượn từ Fluminense. Marlon thể hiện ấn tượng và được Blaugrana mua đứt vào cuối mùa đó. Tuy nhiên khi đến đây, anh lại tiếp tục được gửi cho mượn, chỉ sau 1 mùa được bán lại cho Sassuolo. Dù vậy Barca có cài điều khoản mua lại trong hợp đồng, Marlon vẫn nghĩ về ngày được quay về sân Camp Nou.

'Tôi nghĩ mình có thể trở lại Barca, nhưng vẫn mơ ước được chơi ở Premier League' - Bóng Đá

  Marlon từng được kỳ vọng ở Barca.

“Tôi vô cùng biết ơn CLB và tôi nghĩ mình sẽ quay trở lại, nhưng hiện tại tôi hoàn toàn tập trung cho Sassuolo. Tương lai của tôi nằm trong tay Chúa, ngài sẽ mang đến những điều tốt lành nhất cho tôi.”

“Tôi cảm nhận rõ được sự tiến bộ của mình, tôi đã cải thiện được các kỹ năng phòng ngự. Tôi cũng thấy rằng từng chút một, tôi đã học được cách thích ứng với môi trường Serie A. Sassuolo là một đội bóng luôn dành sự quan tâm cho các cầu thủ, luôn hỗ trợ chúng tôi phát triển khả năng của mình.”

Dù thể hiện sự yêu mến với cả Barcelona và Sassuolo, Marlon cho biết mình rất muốn đến nước Anh chơi bóng: Đến hiện tại Premier League vẫn là một giải mà tôi muốn thi đấu, đó thực sự là ước mơ của tôi.”

Những bàn thắng đẹp của Juventus vào lưới Sassuolo: 

Xem thêm:  Vô địch La Liga cùng Atletico, "người cũ Spurs" được Simeone nâng tầm

Hoài Thu | 17:29 04/01/2020


Trung vệ người Brazil, Marlon, từng thi đấu cho Barcelona trong hai năm. Anh được mượn từ Fluminense và sau đó được mua đứt vào cuối mùa giải 2016/2017. Tuy nhiên, anh lại bị gửi cho mượn và sau đó được bán lại cho Sassuolo. Dù vậy, Barca có điều khoản mua lại trong hợp đồng và Marlon hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại Camp Nou.

Marlon rất biết ơn Barcelona và anh tin rằng mình sẽ quay trở lại đội bóng này. Hiện tại, anh đang tập trung cho Sassuolo và tin rằng tương lai của mình sẽ được Chúa định đoạt.

Anh cảm nhận được sự tiến bộ của mình và đã cải thiện kỹ năng phòng ngự. Anh cũng đã học cách thích ứng với môi trường Serie A và Sassuolo luôn hỗ trợ anh phát triển khả năng của mình.

Marlon cũng thể hiện mong muốn đến Premier League chơi bóng. Anh nói rằng Premier League vẫn là giải đấu mà anh mong muốn thi đấu và đó là ước mơ của anh.

Trên thực tế, Juventus đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Ronaldo đến năm 2023.

Source link

2023-11-13 22:33:02

#Tôi #nghĩ #mình #có #thể #trở #lại #Barca #nhưng #vẫn #mơ #ước #được #chơi #ở #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$