Tottenham có thể tạo ra thương vụ gây náo loạn Premier League

BongDa.com.vn Theo Calciomercato, chân săn bàn hàng đầu Serie A sẵn sàng đầu quân cho Spurs.

Victor Osimhen đã góp công lớn giúp cho Napoli giành Scudetto ở mùa giải trước sau quãng thời gian dài chờ đợi. Tuy nhiên người hùng của đội chủ sân Diego Maradona giờ đây đang cân nhắc khả năng tìm kiếm bến đỗ mới bởi những rạng nứt với CLB chủ quản.

Với việc Osimhen chỉ còn khoảng 18 tháng trong hợp đồng, đã có nhiều đội bóng lớn tiếp cận ngôi sao người Nigeria đặc biệt tại Premier League.

Ivan Toney, Victor Osimhen and the players Arsenal could save millions on - Bóng Đá

 Osimhen đang nằm trong tầm ngắm của nhiều CLB. 

Bên cạnh những Chelsea hay Liverpool, thời gian gần đây truyền thông xứ sương mù còn tiết lộ thông tin cho rằng Tottenham cũng muốn gia nhập cuộc đua giành chữ ký Osimhen.

Đại diện Bắc London có màn khởi đầu mùa giải ấn tượng và vì vậy họ đang lên kế hoạch nâng cấp chất lượng đội hình để hướng đến việc tìm kiếm danh hiệu lớn đầu tiên sau quãng thời gian dài chờ đợi.

Đáng nói hơn, theo nguồn tin từ Calciomercato, cá nhân Osimhen cũng hứng thú trước viễn cảnh trở thành đồng đội của Son Heung-min. Vì thế, Spurs hoàn toàn có cơ hội trong thương vụ này.

Tuy nhiên để có thể thuyết phục Napoli nhả người, họ có thể phải chi ra số tiền lên đến 120 triệu euro.

Trường Sơn | 09:41 10/11/2023


Xem thêm:  Fan Chelsea: "Mong MU sẽ không thất vọng với màn thể hiện của Cucurella"

Theo Calciomercato, tiền đạo hàng đầu của Serie A, Victor Osimhen, sẵn sàng gia nhập Tottenham. Osimhen đã góp công lớn giúp Napoli giành Scudetto mùa giải trước, nhưng giờ đây đang cân nhắc tìm kiếm bến đỗ mới do những rạn nứt với CLB chủ quản. Với chỉ còn khoảng 18 tháng trong hợp đồng, nhiều đội bóng lớn đã tiếp cận ngôi sao người Nigeria, đặc biệt là tại Premier League.

Bên cạnh Chelsea và Liverpool, truyền thông Anh cũng tiết lộ rằng Tottenham cũng muốn tham gia cuộc đua giành chữ ký của Osimhen. Đội bóng Bắc London có màn khởi đầu mùa giải ấn tượng và đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình để tìm kiếm danh hiệu lớn đầu tiên sau thời gian dài chờ đợi. Theo nguồn tin từ Calciomercato, Osimhen cũng hứng thú trước viễn cảnh trở thành đồng đội của Son Heung-min, vì vậy Spurs hoàn toàn có cơ hội trong thương vụ này. Tuy nhiên, để thuyết phục Napoli nhả người, họ có thể phải chi ra số tiền lên đến 120 triệu euro.

Source link

2023-11-10 21:39:40

#Tottenham #có #thể #tạo #thương #vụ #gây #náo #loạn #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$