Tuyển Việt Nam không đăng ký Hải Huy và Văn Khang


Tuyển Việt Nam không đăng ký Hải Huy và Văn Khang

Tuyển Việt Nam không đăng ký Hải Huy và Văn Khang - Bóng Đá

Hải Huy xác định là phương án dự phòng trước khi sang Lào cùng tuyển Việt Nam. Ảnh: Quang Thịnh. 

Khuất Văn KhangNguyễn Hải Huy là hai cái tên không còn nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo ở AFF Cup 2022. Trước khi sang Lào thi đấu trận ra quân, tuyển Việt Nam đã gửi danh sách đăng ký 23 cầu thủ mà không có bộ đôi này.

Trả lời câu hỏi của Zing về danh sách cuối cùng, HLV Park phát biểu: “Danh sách 23 cầu thủ tôi đã gửi cho LĐBĐ Việt Nam để nộp cho ban tổ chức. Theo quy định của BTC giải thì chúng ta có thể thay đổi 6 giờ trước khi trận đấu bắt đầu“.

Văn Khang và Hải Huy cũng được xác định trước tâm lý là nằm trong danh sách dự phòng trước khi sang Lào. Cả hai vẫn tập luyện và sinh hoạt cùng 23 cầu thủ khác. Nếu có trục trặc vào phút chót, một trong hai, hoặc cả hai được bổ sung.

Thực tế cho thấy, lực lượng đội tuyển có tổn thất khi Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng mắc Covid-19 ở Hà Nội. Hai cầu thủ này không đi Lào cho đến khi có kết quả âm tính. Đến ngày 19/12, Văn Đức có mặt ở Vientiane, Tiến Dũng ở lại Hà Nội.


Trước khi tuyển Việt Nam sang Lào thi đấu tại AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã không đăng ký hai cầu thủ Hải Huy và Văn Khang trong danh sách 23 người. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này đã được xác định trước là phương án dự phòng và tiếp tục tập luyện cùng đội tuyển. Nếu có bất kỳ trục trặc nào xảy ra, họ có thể được bổ sung vào danh sách chính.

Đội tuyển Việt Nam đã gặp tổn thất về lực lượng khi hai cầu thủ Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng bị nhiễm Covid-19 tại Hà Nội. Hai cầu thủ này không tham gia chuyến đi Lào cho đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính. Ngày 19/12, Văn Đức đã có mặt tại Vientiane, trong khi Tiến Dũng ở lại Hà Nội.

Danh sách cuối cùng của tuyển Việt Nam được gửi đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam để nộp cho ban tổ chức theo quy định của BTC giải đấu. HLV Park cũng cho biết có thể thay đổi danh sách trong khoảng 6 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

Đối đầu với Lào ở trận ra quân, tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 4-0. Trận đấu tiếp theo của đội là với Timor-Leste vào ngày 23/12.

Source link

2023-11-15 20:38:54

#Tuyển #Việt #Nam #không #đăng #ký #Hải #Huy #và #Văn #Khang

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$