Tỷ phú Mỹ vung tiền mua gần 1 triệu cổ phiếu Man Utd

BongDa.com.vn Theo Bloomberg, tỷ phú người Mỹ, Leon Cooperman được cho là đã mua gần một triệu cổ phiếu của Manchester United.

Tin tức gây sốc về khoản đầu tư của Leon Cooperman được đưa ra khi thỏa thuận của Sir Jim Ratcliffe để mua lại 25% cổ phần Man Utd với giá 1,3 tỷ bảng sắp hoàn tất. Ratcliffe và Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đã có một cuộc đua dài hơi từ tháng 11 năm ngoái, trước khi giới chủ Qatar rút lui vào tháng trước. 

US billionaire Leon Cooperman 'purchases ONE MILLION shares in Man United worth £13.5m' - Bóng Đá

 Cooperman vừa mua lại gần 1 triệu cổ phiếu Man Utd.

Trong khi đó, Cooperman, 80 tuổi là người thành lập Omega Advisors, một công ty đặt trụ sở tại New York và có tài sản ròng được báo cáo là hơn 2 tỷ bảng Anh. 

Sau tin tức về khoản đầu tư của Cooperman, giá cổ phiếu của Man Utd trên sàn giao dịch chứng khoán New York đã tăng khoảng 2,3% lên 18,60 USD, mức cao nhất kể từ ngày 3 tháng 11.

Một số quỹ phòng hộ như Psquared Asset Management AG và Antara Capital cũng đã mua một số lượng nhỏ cổ phiếu Man Utd. Còn Eminence Capital, một quỹ phòng hộ khác, hiện là cổ đông lớn thứ ba của câu lạc bộ.

NHM Man Utd đang kỳ vọng rằng với thông tin này, quyền kiểm soát của nhà Glazer đối với Man Utd sẽ bị hạn chế một phần nào đó.


The content discusses billionaire Leon Cooperman’s investment in Manchester United. According to Bloomberg, Cooperman has purchased nearly one million shares of the football club. This news comes after the completion of Sir Jim Ratcliffe’s deal to acquire a 25% stake in Man Utd for £1.3 billion. Cooperman, the 80-year-old founder of Omega Advisors, a New York-based company, is reported to have a net worth of over £2 billion. The news of Cooperman’s investment has resulted in a 2.3% increase in Man Utd’s stock price on the New York Stock Exchange, reaching its highest level since November 3. Other hedge funds such as Psquared Asset Management AG and Antara Capital have also purchased a small number of Man Utd shares. Eminence Capital, another hedge fund, is currently the club’s third-largest shareholder. Man Utd fans hope that this investment will limit the control of the Glazer family over the club.

Source link

2023-11-15 22:11:10

#Tỷ #phú #Mỹ #vung #tiền #mua #gần #triệu #cổ #phiếu #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$