“Van der Sar rất vui khi tôi gia nhập Manchester United”

BongDa.com.vn Trên trang web CLB, Andre Onana đã nói về tác động lớn của cựu thủ môn Manchester United, Edwin van der Sar, đối với sự nghiệp của anh.

Onana là thủ môn ở Ajax Amsterdam trong cùng thời kỳ Van der Sar là Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, trước khi cầu thủ này chuyển đến Inter Milan vào mùa hè năm ngoái, và sau đó là Manchester vào năm nay.

Tuyển thủ Cameroon nói: “Van der Sar đã có tác động lớn. Tôi đã ở cùng ông ấy tại Ajax những ngày trước. Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời. Thỉnh thoảng chúng tôi tập luyện cùng nhau và ông ấy đã khuyên tôi rất nhiều. Ông ấy rất vui khi tôi gia nhập Manchester United.”

Mục tiêu chuyển nhượng của PSG,Andre Onana: CLB ý không mua tôi vì tôi là người da màu - Bóng Đá

 Onana từng tỏa sáng ở Ajax.

“Ông ấy đã khuyên tôi rất nhiều trong suốt trận đấu, sau trận đấu, đặc biệt nếu tôi mắc lỗi! Ông ấy đã đến tận phòng thay đồ hoặc buổi tập để nói chuyện với tôi, ông ấy đã giúp tôi xây dựng nên tính cách.”

“Thành thật mà nói, bóng đá bây giờ đã rất khác. Bạn biết đấy, tôi nghĩ vị trí này đã thay đổi trong 20 năm qua. Bây giờ thủ môn giống như một cầu thủ khác nhiều hơn. Tôi tự nhận mình là một thủ môn hiện đại nên không sợ mắc sai lầm. Tôi không ngại mạo hiểm và tôi sẽ chấp nhận rủi ro vì cách tôi chơi là điều đã đưa tôi đến Manchester United, một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới và tôi sẽ không bỏ cuộc.”


Trên trang web CLB, Andre Onana đã chia sẻ về tác động quan trọng mà cựu thủ môn Manchester United, Edwin van der Sar, đã có đối với sự nghiệp của anh. Onana từng làm việc với Van der Sar khi ông ta là Giám đốc điều hành của Ajax Amsterdam. Sau đó, Onana chuyển đến Inter Milan và sau đó là Manchester United. Onana cho biết Van der Sar đã có tác động lớn đối với mình và đã khuyên anh rất nhiều trong suốt trận đấu và sau trận đấu, đặc biệt khi anh mắc lỗi. Ông ta đã đến phòng thay đồ hoặc buổi tập để nói chuyện với Onana và giúp anh xây dựng tính cách. Onana cũng cho biết bóng đá hiện nay đã thay đổi rất nhiều và thủ môn giờ đây phải giống như một cầu thủ khác nhiều hơn. Tuy nhiên, Onana cho biết anh không sợ mắc sai lầm và sẽ chấp nhận rủi ro vì cách chơi của mình. Anh tự nhận mình là một thủ môn hiện đại và rất vui khi gia nhập Manchester United, một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới.

Source link

2023-11-08 15:11:02

#Van #der #Sar #rất #vui #khi #tôi #gia #nhập #Manchester #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$