Varane nhận mức lương khổng lồ nếu rời Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh trung vệ người Pháp.

Theo tiết lộ từ Pete O’Rourke, các câu lạc bộ đến từ Ả Rập Saudi dự kiến sẽ lên kế hoạch chiêu mộ Raphael Varane trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Đáng chú ý, họ được cho là sẵn sàng thuyết phục trung vệ này bằng một mức thù lao khổng lồ. 

Ký giả người Anh cho biết:

“Các câu lạc bộ ở Saudi Pro League dự kiến sẽ dành cho Raphael Varane một sự quan tâm đặc biệt vào tháng Một. Trung vệ này phù hợp với mẫu cầu thủ mà giải đấu đầy tham vọng đến từ Trung Đông đang nhắm đến.”

Thua Man City, Quỷ đỏ đã phát hiện ra đội hình tốt nhất? - Bóng Đá

 Varane có thể rời Man Utd. 

“Các CLB Ả Rập Saudi sẵn sàng trả cho cựu hậu vệ Real Madrid mức lương “khủng” để thuyết phục cậu ấy rời Old Trafford. Nhà vô địch World Cup một lần nữa gặp vấn đề về thể lực trong mùa giải 2023-24. Varane đã ngồi dự bị trong 3 trận gần nhất ở Premier League, dù chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng quan trọng 1-0 của Man United trước Copenhagen.”

“Hợp đồng của Varane ở Old Trafford, với mức lương 340.000 bảng/tuần, dự kiến sẽ đáo hạn vào tháng 6/2025.”


Các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi đang lên kế hoạch chiêu mộ Raphael Varane từ Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Họ sẵn sàng trả mức lương khổng lồ để thuyết phục trung vệ người Pháp rời khỏi Old Trafford. Varane đã gặp vấn đề về thể lực trong mùa giải 2023-2024 và đã ngồi dự bị trong 3 trận gần nhất ở Premier League. Hợp đồng của Varane tại Manchester United sẽ đáo hạn vào tháng 6/2025 và anh đang nhận mức lương 340.000 bảng/tuần.

Theo Pete O’Rourke, các câu lạc bộ ở Saudi Pro League đặc biệt quan tâm đến Varane và cho rằng anh phù hợp với mẫu cầu thủ mà giải đấu này đang nhắm đến. Varane đã có thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp của mình, không chỉ là vô địch World Cup một lần mà còn là một trụ cột của Real Madrid trước khi chuyển đến Manchester United. Việc anh có thể rời đi sẽ là một mất mát lớn cho đội bóng này. Tuy nhiên, với mức lương khủng mà câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi đề nghị, không thể loại trừ khả năng Varane sẽ chấp nhận chuyển đến đây để tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

Source link

2023-11-07 19:49:45

#Varane #nhận #mức #lương #khổng #lồ #nếu #rời #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$