“Vì 2 cái tên này, Sancho hãy từ chối Man Utd”


“Vì 2 cái tên này, Sancho hãy từ chối Man Utd”

Thời gian gần đây, rất nhiều nguồn tin khẳng định Man Utd sẽ bạo chi vì Jadon Sancho của Dortmund. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Sancho là một trong những tài năng sáng giá nhất châu Âu vào lúc này. Sancho năm nay mới 18 tuổi, đang có phong độ tuyệt vời kể từ khi đến Đức. Cựu cầu thủ của Man City sở hữu kĩ thuật, khả năng rê bóng, ghi bàn ấn tượng.

 Sancho được Man Utd thèm muốn.

Moreno lên tiếng: “Tôi không thể thấy khả năng Man Utd có được Sancho. Đừng quên rằng lúc này, họ đang tập trung đầu tư vào Marcus Rashford và Anthony Martial. Hơn nữa, Jesse Lingard cũng còn đó.

Vì vậy, tại sao họ lại chi nhiều tiền cho một cầu thủ cũng mang lại những thứ tương tự cho đội bóng như Sancho. Tôi nghĩ có thể Sancho sẽ ra đi, nhưng không đến Man Utd.

Nếu là tôi, khi tôi đang trải qua một khoảng thời gian vui vẻ ở Dortmund và đạt được thành công tại đó, thì có lẽ tôi tiếp tục trưởng thành ở Dortmund – nơi tôi biết tôi sẽ thi đấu, tôi sẽ có cơ hội, sẽ tiếp tục được phát triển. Tôi không thể nghĩ rằng đây là thời điểm để đi bất cứ nơi nào.”

Tài năng đặc biệt của Jadon Sancho:


Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Man Utd sẽ chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund với số tiền lớn. Sancho được xem là một trong những tài năng trẻ hàng đầu ở châu Âu hiện nay. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Sancho nên từ chối Man Utd vì hai lý do chính.

Thứ nhất, Man Utd đã đầu tư nhiều vào Marcus Rashford, Anthony Martial và Jesse Lingard. Vì vậy, việc chiêu mộ thêm một cầu thủ có những phẩm chất tương tự như Sancho sẽ không cần thiết và không có lợi ích cho đội bóng.

Thứ hai, Sancho đang có những thành công ấn tượng tại Dortmund và đang phát triển rất tốt. Nếu là anh, có lẽ sẽ tiếp tục ở Dortmund để tiếp tục trưởng thành và có cơ hội thi đấu. Điều này cho thấy rằng việc chuyển đến một đội bóng khác không phải là quyết định hợp lý trong thời điểm hiện tại.

Jadon Sancho được đánh giá là một tài năng đặc biệt với kỹ thuật, khả năng rê bóng và ghi bàn ấn tượng. Tuy nhiên, có vẻ như anh nên tiếp tục ở Dortmund để phát triển và không nên chấp nhận lời mời từ Man Utd.

Source link

2023-11-16 08:56:57

#Vì #cái #tên #này #Sancho #hãy #từ #chối #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$