Vị trí mới giúp Mason Greenwood thăng hoa

BongDa.com.vn Theo Unitedinfocus, Mason Greenwood đang chơi thăng hoa tại Getafe nhờ được thi đấu ở một vị trí hoàn toàn mới.

Mason Greenwood đến với Getafe vào đầu mùa giải này theo một bản hợp đồng cho mượn từ Man Utd. Tại nước Anh, cầu thủ này vướng phải lùm xùm với bạn gái và CLB đã quyết định đẩy tiền đạo này đi hòng trấn an dư luận. 

Mason Greenwood continues hot streak in his all-new role for Getafe - Bóng Đá

 Greenwood được bố trí chạy cánh trái tại Getafe.

Tại Tây Ban Nha, Greenwood được chào đón nồng nhiệt. Hàng ngàn NHM Getafe đã đến để xem buổi ra mắt của cầu thủ này. Có lẽ vì lý do đó, Greenwood đang hòa nhập rất nhanh với những đồng đội mới. Trong hai trận ở La Liga gần nhất, tài năng trẻ người Anh đều có mang về những kiến tạo cho Getafe. Trước đó, trong trận gặp Celta Vigo hôm 8/10, Greenwood cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội nhà.

Theo Unitedinfocus, Greenwood đang thăng hoa nhờ được chơi dạt trái trong sơ đồ 4-5-1. Tại Man Utd, cầu thủ này thường xuyên xuất phát ở vị trí chạy cánh phải.

Sức ảnh hưởng của Greenwood thể hiện rõ ở cuộc đấu với Granada. Theo đó, có một tình huống, anh đi bóng bên cánh trái và sau đó cắt vào trong để thu hút sự chú ý hậu vệ đối phương. Sau đấy, Greenwood chuyền bóng để Mayoral mở tỷ số cho Getafe.


Mason Greenwood đang chơi rất tốt tại Getafe nhờ được sử dụng ở một vị trí mới. Anh được cho mượn từ Manchester United vào đầu mùa giải này. Tại Getafe, Greenwood được đặt ở vị trí chạy cánh trái và đã ghi được nhiều thành tích ấn tượng. Anh đã có hai kiến tạo trong hai trận gần nhất ở La Liga và cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội nhà trong trận đấu với Celta Vigo. Theo Unitedinfocus, việc được chơi ở vị trí mới giúp Greenwood thăng hoa hơn. Ở Manchester United, anh thường chơi ở cánh phải. Sự ảnh hưởng của Greenwood đã được thấy rõ trong trận đấu với Granada khi anh đã tạo ra tình huống ghi bàn cho đồng đội Mayoral. Greenwood đã được chào đón nồng nhiệt tại Getafe và anh đang hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới.

Source link

2023-11-13 01:47:42

#Vị #trí #mới #giúp #Mason #Greenwood #thăng #hoa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$