Việt Nam ra quân AFF Cup 2022: Thắng trong toan tính của thầy Park


Việt Nam ra quân AFF Cup 2022: Thắng trong toan tính của thầy Park

1. Trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022 dường như không quá thuận lợi vì HLV Park Hang Seo khả năng khó đưa ra sân đội hình mạnh nhất.

Tuy nhiên, chiến thắng trước tuyển Lào vẫn nằm trong tầm tay của các chiến binh áo đỏ nhờ thực lực mạnh vượt trội so với chủ nhà.

Kết quả đối đầu trong quá khứ, lực lượng với kinh nghiệm, chuyên môn vượt trội tuyển Việt Nam đều trên cơ. Bởi thế việc giành trọn 3 điểm trong trận ra quân, thậm chí là tỉ số đậm hòng thuận lợi hơn ở cuộc đua giành vé vào bán kết đều nằm trong tính toán.

2. Mục tiêu chiến thắng nằm trong tầm tay, vấn đề còn lại HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán rất nhiều nhằm giữ gìn, đảm bảo cho đội nhà đi đúng kế hoạch ở AFF Cup 2022.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang Seo cần toan tính cho chặng đường dài…

Điều đầu tiên, thuyền trưởng người Hàn Quốc phải tính toán vẫn là sử dụng con người thế nào ở trận ra quân AFF Cup 2022 sao tốt nhất và đây không phải vấn đề đơn giản với HLV Park Hang Seo.

Không đơn giản là vì nếu muốn thắng với tỉ số đậm bằng một thế trận hoàn hảo, HLV Park Hang Seo phải dùng đội hình với những con người tốt nhất của tuyển Việt Nam.

Xem thêm:  HLV Troussier - Công Phượng - Văn Thanh - Quế Ngọc Hải & Quang Hải

Nhưng khó ở chỗ, ít ngày sau tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu rất quan trọng với Malaysia trên sân Mỹ Đình nên buộc phải tính đến phương án giữ các trụ cột được nghỉ ngơi, tránh chấn thương thay vì bung hết sức tại trận đấu gặp Lào.

3. Cơn đau đầu của ông Park chưa dừng ở đây, ai cũng thấy tuyển Việt Nam thực sự còn khá nhiều bất ổn, sau những gì nhìn thấy từ trận giao hữu với Phillipines nên chiến lược gia người Hàn Quốc hoàn toàn phải chỉnh sửa sớm.

 - Bóng Đá

…để tuyển Việt Nam khó thắng to hay đẹp trận ra quân AFF Cup 2022 trước Lào.

Và đương nhiên, kế hoạch lấy trận gặp Lào như một màn tổng duyệt hay phép thử cuối cùng đã được ông Park đặt ra trước khi bước vào những trận quan trọng tiếp theo.

Nhưng nếu bung hết sức với những con người tốt nhất, tuyển Việt Nam khó đảm bảo được sức mạnh cho trận kế tiếp khó khăn gặp Malaysia vào ngày 27/12.

Vậy nên khả năng cao HLV Park Hang Seo sẽ dùng 45 phút đầu tiên phô diễn sức mạnh, sau đó sử dụng hiệp 2 thử nghiệm những cầu thủ, vị trí mới… bằng 5 quyền thay đổi người theo quy định.

Mang nhiều toan tính trong một trận đấu nên khả năng cao tuyển Việt Nam khó thắng to, thậm chí không hề đẹp mắt như người hâm mộ mong muốn.

Duy Nguyễn | 06:05 21/12/2022


Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022 không quá thuận lợi vì HLV Park Hang Seo không thể đưa ra sân đội hình mạnh nhất. Tuy nhiên, đội tuyển vẫn giành chiến thắng trước đội tuyển Lào nhờ sự vượt trội về thực lực. Mục tiêu của Việt Nam là giành chiến thắng và HLV Park Hang Seo cần tính toán để đảm bảo đội nhà đi đúng kế hoạch. Ông phải quyết định sử dụng cầu thủ như thế nào để đạt được tỉ số đậm trong trận đầu tiên, nhưng cũng phải đảm bảo sức mạnh cho trận đấu quan trọng tiếp theo với Malaysia. Tuyển Việt Nam còn khá nhiều bất ổn sau trận giao hữu với Philippines, nên HLV Park Hang Seo cần chỉnh sửa sớm. Khả năng cao ông sẽ sử dụng 45 phút đầu để phô diễn sức mạnh, sau đó thử nghiệm các cầu thủ và vị trí mới trong hiệp 2. Việc tính toán nhiều trong trận đấu có thể khiến Việt Nam khó giành chiến thắng đẹp mắt như mong đợi.

Source link

2023-11-15 18:27:21

#Việt #Nam #quân #AFF #Cup #Thắng #trong #toan #tính #của #thầy #Park

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$