Vừa trở lại Real, Ancelotti đã áp dụng phương pháp đặc biệt


Vừa trở lại Real, Ancelotti đã áp dụng phương pháp đặc biệt

Carlo Ancelotti vừa quay trở lại Real Madrid để thay thế Zinedine Zidane làm HLV trưởng. Trong quá khứ, ông từng giúp Real giành Champions League 2013/14. NHM Los Blancos kỳ vọng chiến lược gia người Ý sẽ giúp CLB chạm đến vinh quang tương tự.

Về lại Bernabeu, Ancelotti ngay lập tức có những điều chỉnh về cách thức tập luyện. Trong những tấm ảnh trên sân tập gần đây, NHM đều thấy những Eden Hazard, Luka Modric, Karim Benzema, … đeo một chiếc mặt nạ đặc biệt. 

Được biết, HLV Antonio Pintus sẽ là người chuyên trách nhiệm và quản lý nhóm cầu thủ hoàn thành một bài test nặng thể lực ở cường độ cao khi đeo mặt nạ. Điều này được cho giúp các cầu thủ Real gia tăng thể lực.

Real Madrid Pintus introduces physically demanding session with hypoxia masks - Bóng Đá

 Các cầu thủ Real được trang bị một chiếc mặt na đặc biệt khi tập luyện.

Ý định này đến từ Ancelotti. Nhà cầm quân người Ý muốn Real thi đấu mạnh mẽ, dồn dập và tạo ra sức ép nghẹt thở liên tục vào mùa giải tiếp theo. Ngoài ra, lý do khiến Ancelotti áp dụng phương thức mới nằm ở vấn đề chấn thương của các cầu thủ Real.

Mùa giải vừa rồi, Real đón nhận rất nhiều ca chấn thương và từng khiến HLV Zinedine Zidane đau đầu trong việc xoay tua lực lượng. Ancelotti ngán ngẩm tình trạng đó nên ông muốn giúp các học trò cải thiện mặt thể lực.

Xem thêm:  CHÍNH THỨC: Ajax đón người cũ về làm HLV

Video David Alaba tập luyện tại Real:

 
Lữ Phong | 18:58 06/08/2021


Huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã áp dụng một phương pháp đặc biệt cho các cầu thủ Real Madrid ngay sau khi ông trở lại đội bóng. Trong những buổi tập gần đây, các cầu thủ như Eden Hazard, Luka Modric và Karim Benzema đã đeo một chiếc mặt nạ đặc biệt. Được biết, HLV Antonio Pintus sẽ quản lý việc thực hiện bài kiểm tra về thể lực với mức độ cao khi đeo mặt nạ. Điều này được cho là giúp tăng cường thể lực cho các cầu thủ Real. Ancelotti muốn đội bóng thi đấu mạnh mẽ, tạo ra áp lực liên tục trong mùa giải tới. Ông cũng muốn giúp các cầu thủ cải thiện mặt thể lực sau những chấn thương gây khó khăn cho Real trong mùa giải trước đó. Ancelotti đã giúp Real giành Champions League vào năm 2014 và NHM của đội bóng kỳ vọng ông sẽ mang lại thành công tương tự cho đội bóng của mình.

Source link

2023-11-15 14:13:54

#Vừa #trở #lại #Real #Ancelotti #đã #áp #dụng #phương #pháp #đặc #biệt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$