Vuột mất QBV, Haaland gửi thông điệp cho Messi

BongDa.com.vn Trên Instagram cá nhân, sao trẻ Man City đã dành cho đàn anh sự tôn trọng lớn.

Mặc dù ghi được 52 bàn thắng trên mọi đấu trường và giành cú ăn ba cùng Manchester City, tuy nhiên Erling Haaland chỉ đứng thứ hai trong danh sách đề cử Quả bóng vàng sau nhà vô địch World Cup – Lionel Messi.

Siêu sao người Argentina đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Không chỉ đóng góp về mặt chuyên môn, Messi còn thể hiện đúng vai trò thủ lĩnh để giúp cho đội nhà giành chiếc cúp vàng danh giá.

Erling Haaland sends congratulatory message to Lionel Messi after Man City star misses out on Ballon d'Or to Argentine World Cup winner - Bóng Đá

 Haaland gửi thông điệp đến Messi.

Việc Messi giành danh hiệu Quả bóng vàng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người hâm mộ và có vẻ như Erling Haaland cũng nằm trong số đó.

Mới đây, tiền đạo thuộc biên chế The Citizens cũng gửi đến đàn anh thông điệp “Felicitaciones @LEOMESSI” có nghĩa là “Xin chúc mừng, Messi”.

Haaland vẫn còn nhiều cơ hội để bước lên hạng mục mà mọi cầu thủ đều khao khát. Mùa giải năm nay, chân sút người Na Uy tiếp tục thể hiện phong độ đáng kinh ngạc. 

Sau 15 lần ra sân trên mọi mặt trận, anh đã ghi 13 bàn và đóng góp 3 kiến tạo. Nếu vẫn duy trì màn trình diễn như thế này, Haaland sẽ là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu QBV năm sau. 


Sau khi Lionel Messi giành danh hiệu Quả bóng vàng, tiền đạo trẻ Erling Haaland của Manchester City đã gửi lời chúc mừng đến ngôi sao người Argentina trên Instagram cá nhân. Messi đã có màn trình diễn ấn tượng tại World Cup và giúp đội nhà giành chiếc cúp vàng danh giá. Mặc dù ghi được 52 bàn thắng trên mọi đấu trường và giành cú ăn ba cùng Manchester City, Haaland chỉ đứng thứ hai trong danh sách đề cử Quả bóng vàng. Tuy nhiên, Haaland vẫn còn nhiều cơ hội để giành danh hiệu này trong tương lai. Mùa giải năm nay, chân sút người Na Uy tiếp tục thể hiện phong độ đáng kinh ngạc với 13 bàn và 3 kiến tạo sau 15 lần ra sân trên mọi mặt trận. Nếu vẫn duy trì màn trình diễn như thế này, Haaland sẽ là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu QBV năm sau.

Source link

2023-11-01 17:40:32

#Vuột #mất #QBV #Haaland #gửi #thông #điệp #cho #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$