Xavi và Deco tìm ra cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ

BongDa.com.vn Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Xavi Hernandez và Deco đều bị thuyết phục bởi ngôi sao lớn tiếp theo của lò La Masia, Marc Bernal.

Lò La Masia của Barcelona đã khẳng định mình là một trong những học viện bóng đá tốt nhất thế giới một thời gian dài. Những cầu thủ tốt nghiệp của họ đã có bước đột phá lớn vào đội một của Xavi Hernandez, và trở thành phần không thể thiếu trong đội hình.

Xavi và Deco tìm ra cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ - Bóng Đá

  Bernal được đánh giá rất cao.

Sau Riqui Puig, Carles Alena, Ansu Fati là những Gavi, Lamine Yamal, Fermin Lopez và Alejandro Balde. Và sắp tới, sẽ không bất ngờ nếu Xavi Hernandez trình làng Marc Bernal.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, cả Xavi lẫn Deco đều đánh giá Bernal là cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ.

Vài tháng trước, Bernal là đội trưởng của đội Barcelona’s Cadet A. Sau đó, anh nhanh chóng được đôn lên đội Barça Atletic và đã đá chính 6 trận cho đội bóng của Rafa Marquez.

Mới chỉ 16 tuổi, Bernal còn đó một chặng đường dài để phát huy hết tiềm năng của mình. Một lợi thế sẵn có của Bernal là anh thi đấu ở vị trí tiền vệ trụ – nơi mà Barcelona chưa tìm được người thay thế xứng đáng cho huyền thoại Sergio Busquets.

Bernal hiện đang có mặt ở Indonesia để dự U17 World Cup và đây là cơ hội để Barcelona kiểm chứng tài năng của anh một lần nữa.


The article reports that Xavi Hernandez and Deco, former players of Barcelona, have been impressed by the young talent from La Masia, Marc Bernal. La Masia has long been known as one of the best football academies in the world, producing players who have made significant contributions to Barcelona’s first team. Bernal is highly regarded and is considered one of the most talented players to come out of La Masia. He captained Barcelona’s Cadet A team and has already played six matches for Barcelona Atletic, the club’s reserve team. At just 16 years old, Bernal has a promising future ahead of him. One advantage he has is that he plays as a defensive midfielder, a position where Barcelona is still searching for a worthy successor to the legendary Sergio Busquets. Bernal is currently in Indonesia to participate in the U17 World Cup, providing Barcelona with an opportunity to further evaluate his talent. Xavi and Deco’s endorsement of Bernal underscores his potential and raises expectations for his future development.

Source link

2023-11-10 17:28:33

#Xavi #và #Deco #tìm #cầu #thủ #tài #năng #nhất #lò #Masia #mọi #thế #hệ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$