AC Milan chuẩn bị “tặng quà” cho Ibrahimovic


AC Milan chuẩn bị “tặng quà” cho Ibrahimovic

 

Những bàn thắng đẹp của Zlatan Ibrahimovic trong màu áo AC Milan

Zlatan Ibrahimovic đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo AC Milan. Chỉ sau 10 trận đấu, tiền đạo người Thụy Điển đã sở hữu 11 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, góp phần giúp Rossoneri ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng Serie A, đồng thời thẳng tiến vào vòng 32 đội Europa League. Với phong độ ấn tượng, “lão tướng” 39 tuổi đã được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Thụy Điển năm 2020 và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10/2020 ở Serie A.

Hiện tại, Zlatan Ibrahimovic đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đã gặp phải ở cuộc chạm trán với Napoli. Tuy nhiên, anh vẫn tập luyện rất chăm chỉ tại Milanello bất chấp việc thời tiết không ủng hộ. Đây chính là cách để tiền đạo người Thụy Điển tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ. Cách đây không lâu, anh đã tuyên bố giải nghệ sau khi mùa giải này khép lại.

Frederic Massara muốn đưa vợ Ibrahimovic đến Milano - Bóng Đá

 Zlatan Ibrahimovic trong màu áo AC Milan.

Khi biết được ý định của Zlatan Ibrahimovic, ban lãnh đạo AC Milan cũng tỏ ra rất sốt sắng. Trả lời phỏng vấn với Sky Sports, Giám đốc thể thao Fraderic Massara chia sẻ:

“Vấn đề này sẽ được giải quyết trong tương lai. Ibrahimovic vẫn đang có những đóng góp phi thường với niềm vui bất tận. Nếu cậu ấy muốn tiếp tục sự nghiệp, chúng tôi sẵn sàng chào đón. Điều đó phụ thuộc vào chính cậu ấy. Nếu Ibrahimovic muốn ở bên gia đình nhiều hơn, chúng tôi sẽ cố gắng để đưa vợ của cậu ấy đến đây.


Zlatan Ibrahimovic đang chơi rất ấn tượng tại AC Milan với 11 bàn thắng và 2 pha kiến tạo chỉ sau 10 trận đấu. Tuy nhiên, anh đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương và đã tuyên bố sẽ giải nghệ sau khi mùa giải này kết thúc. Biết được ý định của Ibrahimovic, ban lãnh đạo AC Milan đã bày tỏ sự sẵn sàng chào đón anh nếu anh muốn tiếp tục sự nghiệp. Giám đốc thể thao Fraderic Massara nói: “Nếu cậu ấy muốn tiếp tục sự nghiệp, chúng tôi sẵn sàng chào đón. Điều đó phụ thuộc vào chính cậu ấy. Nếu Ibrahimovic muốn ở bên gia đình nhiều hơn, chúng tôi sẽ cố gắng để đưa vợ của cậu ấy đến đây.”

Source link

2023-11-13 07:24:31

#Milan #chuẩn #bị #tặng #quà #cho #Ibrahimovic

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$