Agbonlahor khuyên Arteta loại bỏ Havertz

BongDa.com.vn Chia sẻ với talkSPORT, Gabriel Agbonlahor cho rằng Emile Smith Rowe và Leandro Trossard sẽ yêu cầu HLV Mikel Arteta loại Kai Havertz ra khỏi đội hình xuất phát của Arsenal.

 

Kai Havertz đã đá chính cả 3 trận cho Arsenal kể từ khi chuyển đến vào đầu mùa hè, bao gồm cả việc chơi ở vị trí số 9 trong trận thắng tại Community Shield trước Manchester City. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor đánh giá sử dụng cầu thủ này không phải là một chiến lược khôn ngoan. 

’THE WORST’: ARSENAL TOLD EMILE SMITH ROWE AND LEANDRO TROSSARD WANT 24-YEAR-OLD DROPPED - Bóng Đá

 Havertz đã chính ở ba trận gần nhất cho Arsenal.

Chia sẻ với talkSPORT, Agbonlahor cho biết: “Havertz, với mức giá 65 triệu bảng, tôi muốn một cầu thủ có thể làm chủ trận đấu. Tôi muốn một cầu thủ sẽ ghi bàn. Khi tôi theo dõi cậu ấy ở mùa giải trước, cậu ấy đã cản đường mọi người. Cậu ấy thực sự làm đồng đội của mình khó tìm được khoảng trống hơn. Cậu ấy không nhanh nhẹn, không phải là người dứt điểm giỏi và cậu ấy không thực sự giỏi trong việc cầm bóng và xoay người.

“Nếu tôi là Smith Rowe, nếu tôi là những cầu thủ khác của Arsenal, như Trossard, tôi sẽ nói ‘thôi nào, tôi biết anh có giá 65 triệu bảng, thôi nào, anh phải cho tôi một cơ hội ngay bây giờ’.

“Vì vậy, tôi nghĩ Havertz sẽ là một trong những hợp đồng thất bại của mùa giải,” Agbonlahor kết luận.


The article discusses the opinion of former player Gabriel Agbonlahor regarding Arsenal’s use of Kai Havertz. Agbonlahor believes that Emile Smith Rowe and Leandro Trossard will request Arsenal manager Mikel Arteta to drop Havertz from the starting lineup. Havertz has started in all three matches for Arsenal since joining the team in the summer, including playing as a number 9 in the Community Shield victory against Manchester City. However, Agbonlahor criticizes the decision to use Havertz, stating that he is not a strategic choice and does not contribute significantly to the team. Agbonlahor mentions that Havertz is not fast, lacks good finishing skills, and struggles with ball control and agility. Agbonlahor suggests that if he were Smith Rowe or other Arsenal players like Trossard, he would demand a chance to play instead of Havertz. Agbonlahor concludes that Havertz may be considered one of the failed signings of the season.

Source link

2023-11-10 12:21:56

#Agbonlahor #khuyên #Arteta #loại #bỏ #Havertz

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$