Arsenal bất ngờ theo đuổi mục tiêu của Man Utd

BongDa.com.vn Theo The Sun, Arsenal là một trong nhiều CLB đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Axel Disasi của AS Monaco.

 

The Sun tiết lộ Man Utd và Chelsea đang ở trong cuộc đua giành chữ ký của Axel Disasi, bên cạnh Arsenal. AS Monaco định giá Disasi vào khoảng 34 triệu bảng, mức phí này tương đối thấp và nó đã khiến nhiều CLB lớn cảm thấy bị hấp dẫn. 

Arsenal muốn mua Axel Disasi - Bóng Đá

 Disasi muốn đến Premier League thi đấu.

Về phía Arsenal, họ đã có những sự bổ sung đáng chú ý trong phần đầu mùa hè. Cụ thể, họ đã chiêu mộ Jurrien Timber từ Ajax với mức giá khoảng 40 triệu bảng. Timber là một cầu thủ đa năng có thể chơi hậu vệ phải lẫn trung vệ. 

Tuy nhiên Arteta thừa nhận Arsenal vẫn cần phải gia cố thêm một vài vị trí khác để làm dày đội hình. Lúc này, Cedric Soares đang trên đường rời khỏi sân Emirates. Bên cạnh đó, hậu vệ Takehiro Tomiyasu đang điều trị chấn thương dài hạn, thế nên việc Arsenal hỏi mua Disasi là hợp lý vào lúc này.

Mặt khác, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Man Utd đã tiếp xúc với người đại diện của Disasi. Romano đánh giá: “Disasi rất muốn chuyển đến Premier League. Do đó, khả năng thương vụ xảy ra rất cao”.

Ngọa Long | 08:55 25/07/2023


Xem thêm:  Souness nêu 3 cầu thủ không đủ giỏi của Man United

Theo The Sun, Arsenal đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Axel Disasi của AS Monaco. Man Utd và Chelsea cũng đang tham gia cuộc đua giành chữ ký của Disasi. AS Monaco định giá Disasi vào khoảng 34 triệu bảng, mức phí này tương đối thấp và đã thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn.

Arsenal đã có những sự bổ sung đáng chú ý trong phần đầu mùa hè, như chiêu mộ Jurrien Timber từ Ajax với mức giá khoảng 40 triệu bảng. Tuy nhiên, HLV Arteta thừa nhận Arsenal vẫn cần gia cố thêm một vài vị trí khác để làm dày đội hình. Cedric Soares sắp rời sân Emirates, còn hậu vệ Takehiro Tomiyasu đang điều trị chấn thương dài hạn, nên việc Arsenal hỏi mua Disasi là hợp lý vào lúc này.

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Man Utd đã tiếp xúc với người đại diện của Disasi. Romano đánh giá: “Disasi rất muốn chuyển đến Premier League. Do đó, khả năng thương vụ xảy ra rất cao”.

Source link

2023-11-13 07:06:14

#Arsenal #bất #ngờ #theo #đuổi #mục #tiêu #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$