Arteta: “Arsenal chơi tốt gấp 10 lần so với mùa trước”

BongDa.com.vn Tờ times-series trích dẫn phát biểu của Mikel Arteta, trong đó, vị HLV Arsenal tỏ rõ sự nuối tiếc sau trận hòa 2-2 với Fulham.

 

Trên sân nhà Emirates, Arsenal đã có trận đấu đáng thất vọng trước Fulham. Pháo thủ nhập cuộc không tốt, nhưng vẫn dẫn trước 2-1 cho đến phút 72. Sau đó, trong thế mất người, Fulham vẫn ghi được bàn thắng muộn, để giành kết quả hòa 2-2.

Arteta:

 Arsenal nhận trận hòa khó nuốt trôi.

Arteta nói: “Khi bạn mắc sai lầm ở phút đầu tiên và để đối thủ ghi bàn, trận đấu sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Chúng tôi kiểm soát trận đấu trong suốt thời gian nhưng không ghi được bàn thắng. Trong hiệp hai, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi. Tôi nghĩ các cầu thủ dự bị đã tạo ra sự khác biệt và tác động rất lớn. Tôi thích sự quyết tâm và tự tin mà họ mang lại cho đội bóng.

Khi dẫn trước 2-1, bạn phải bảo vệ vòng cấm bằng mạng sống của mình. Bạn không thể để thủng lưới một bàn sau tất cả những gì đã làm, bởi vì lẽ ra chúng tôi phải ghi 5, 6, 7 bàn.

Năm ngoái chúng tôi đã mắc một sai lầm lớn trước Fulham và để Aleksandar Mitrovic ghi bàn. Đó là một phần của bóng đá. Giờ đây, chúng tôi đã hòa, để thủng lưới 2 bàn thua theo cách tồi tệ. Ở Premier League, khi bạn mắc sai lầm, bạn sẽ bị trừng phạt.

Nếu tôi so sánh trận đấu với Fulham mùa này và mùa trước, hôm nay, Arsenal đã tốt hơn 10 lần so với mùa trước. Mùa trước, chúng tôi đã thắng 2-1 ở phút cuối, còn hôm nay, chúng tôi đã hòa 2-2.”


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã bày tỏ sự nuối tiếc sau trận hòa 2-2 với Fulham. Trận đấu diễn ra trên sân nhà Emirates và Arsenal đã nhập cuộc không tốt. Tuy nhiên, họ vẫn dẫn trước 2-1 cho đến phút 72. Sau đó, trong tình huống thiếu người, Fulham đã ghi bàn gỡ hòa muộn, để giành kết quả hòa 2-2. Arteta cho biết khi mắc sai lầm ở phút đầu và để đối thủ ghi bàn, trận đấu sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, ông nhận thấy sự khác biệt và tác động rất lớn từ các cầu thủ dự bị của Arsenal trong hiệp hai. Ông cũng nhấn mạnh rằng khi dẫn trước 2-1, Arsenal phải bảo vệ vòng cấm bằng mạng sống của mình và không thể để thủng lưới bàn sau tất cả những gì đã làm. Arteta cũng so sánh trận đấu với Fulham mùa này và mùa trước, và cho biết Arsenal đã thi đấu tốt hơn 10 lần so với mùa trước.

Source link

2023-11-12 13:36:46

#Arteta #Arsenal #chơi #tốt #gấp #lần #với #mùa #trước

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$