Arteta tiết lộ khả năng ra sân của Saka và Odegaard

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Sportsmole, Mikel Arteta chia sẻ khả năng thi đấu trước Burnley của 2 trụ cột Arsenal.

Vào ngày mai tại Premier League, Arsenal sẽ gặp Burnley. Dấu hỏi về nhân sự của Arsenal dấy lên khi Bukayo Saka được cho gặp vấn đề mắt cá sau trận thắng Sevilla. Trong khi đó, Martin Odegaard đã bỏ lỡ 2 trận đấu gần đây nhất của Pháo thủ gặp Newcastle United và Sevilla vì vấn đề thể lực .

Cập nhật tình hình của Saka, Mikel Arteta chia sẻ:

“Saka rời sân vì cậu ấy cảm thấy khá đau. Saka đã tập luyện ngày hôm qua và hãy xem liệu cậu ấy có thể thi đấu vào ngày mai hay không“.

Mikel Arteta delivers Bukayo Saka, Martin Odegaard update ahead of Burnley clash - Bóng Đá

 Saka đau mắt cá chân ở trận thắng Sevilla tại Champions League.

Ngoài ra, Arteta còn tiết lộ thể trạng của Odegaard:

Cậu ấy vẫn đang chạy đua với thời gian để trở lại. Cậu ấy đang cố gắng nên hãy chờ xem. Có khả năng cậu ấy sẽ ra sân”.

Arsenal chắc chắn thiếu những trường hợp như Jurrien Timber (đầu gối), Thomas Partey (cơ bắp), Emile Smith Rowe (đầu gối) hay Gabriel Jesus.

Vấn đề của Partey đặc biệt khiến Arsenal lưu tâm bởi CLB London đang muốn tìm tiền vệ mới vào tháng 1/2024. Do kế hoạch chuyển nhượng đó, nên Arsenal trì hoãn việc chiêu mộ Ivan Toney của Brentford.


Mikel Arteta, huấn luyện viên của Arsenal, đã chia sẻ về khả năng thi đấu của hai cầu thủ trụ cột của đội bóng trước trận gặp Burnley. Bukayo Saka đã gặp vấn đề mắt cá sau trận thắng Sevilla, nhưng ông Arteta cho biết Saka đã tập luyện và có thể ra sân vào ngày mai. Trong khi đó, Martin Odegaard đã bỏ lỡ hai trận đấu gần đây vì vấn đề thể lực, nhưng ông Arteta cho biết Odegaard đang cố gắng trở lại và có khả năng ra sân.

Ngoài ra, Arsenal cũng đang lo lắng về tình trạng của Thomas Partey, vì CLB muốn tìm một tiền vệ mới vào tháng 1/2024. Do đó, Arsenal đã trì hoãn việc chiêu mộ Ivan Toney của Brentford.

Trận đấu giữa Arsenal và Burnley diễn ra trong khuôn khổ Premier League và sẽ là một thử thách cho đội bóng London. Việc Saka và Odegaard có thể thi đấu sẽ là một tin vui cho Arsenal và giúp tăng cường sức mạnh cho đội hình.

Source link

2023-11-11 05:45:44

#Arteta #tiết #lộ #khả #năng #sân #của #Saka #và #Odegaard

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$