Bạn gái và con Neymar suýt bị bắt cóc

Hôm 7/11, cảnh sát thành phố Sao Paulo cho biết họ đang điều tra một vụ đột nhập xảy ra sáng cùng ngày tại một căn chung cư. Ba người đàn ông có vũ trang đã vào căn hộ, trói hai nạn nhân, 50 tuổi và 52 tuổi, trộm túi xách, đồng hồ và đá quý.

Một người 20 tuổi đã bị bắt giữ sau vụ này, một thủ phạm khác đã bị xác định danh tính và tên còn lại đang bị truy lùng.

Neymar cùng bạn gái Bruna và con gái Mavie tại Brazil tháng 10/2023. Ảnh: IGNV

Neymar cùng bạn gái Bruna và con gái Mavie tại Brazil tháng 10/2023. Ảnh: IGNV

Theo báo địa phương R7, hai nạn nhân là Telma Fonseca và Edson Ribeiro. Cảm thấy những bất thường xảy ra trong căn hộ này, hàng xóm của ông bà đã gọi điện báo cảnh sát. Hai nạn nhân không bị thương.

Họ là bố mẹ của Bruna Biancardi – bạn gái, mới có con chung cách đây một tháng với Neymar. Vài tiếng trước vụ này, người mẫu 29 tuổi đăng lên mạng xã hội những hình ảnh, video về bữa tiệc đầy tháng của con gái Mavie, không tiết lộ thời gian và địa điểm. Hai mẹ con không có mặt tại hiện trường vụ đột nhập. Theo tờ Marca, thủ phạm muốn bắt cóc hai mẹ con để tống tiền.

Khi được truyền thông Brazil liên hệ, đại diện Neymar nói rằng họ không biết gì về vụ việc, còn đại diện Bruna không hồi âm.

Bruna có hơn năm triệu lượt theo dõi trên Instagram. Neymar và cô công khai mối quan hệ năm ngoái, nhưng từng có thời gian ngắn chia tay hè 2022. Tháng 4/2023, họ thông báo Bruna đang mang bầu, và đến ngày 7/10/2023, bé Mavie chào đời.

Trước Bruna, Neymar từng hẹn hò với một người mẫu khác là Carolina Dantas, và có chung một cậu con trai tên Davi Lucca sinh ngày 13/8/2011.

Neymar rách dây chằng, sụn chêm đầu gối trái khi Brazil thua chủ nhà Uruguay 0-2 tại vòng loại World Cup 2026 ngày 17/10. Anh đã phẫu thuật, và đang trong quá trình hồi phục ở Brazil, nhưng dự kiến phải nghỉ thi đấu nhiều tháng.

Hoàng An

Hôm 7/11, cảnh sát thành phố Sao Paulo cho biết họ đang điều tra một vụ đột nhập xảy ra sáng cùng ngày tại một căn chung cư. Ba người đàn ông có vũ trang đã vào căn hộ, trói hai nạn nhân, 50 tuổi và 52 tuổi, trộm túi xách, đồng hồ và đá quý. Một người 20 tuổi đã bị bắt giữ sau vụ này, một thủ phạm khác đã bị xác định danh tính và tên còn lại đang bị truy lùng.

Theo báo địa phương R7, hai nạn nhân là Telma Fonseca và Edson Ribeiro. Cảm thấy những bất thường xảy ra trong căn hộ này, hàng xóm của ông bà đã gọi điện báo cảnh sát. Hai nạn nhân không bị thương. Họ là bố mẹ của Bruna Biancardi – bạn gái, mới có con chung cách đây một tháng với Neymar. Vài tiếng trước vụ này, người mẫu 29 tuổi đăng lên mạng xã hội những hình ảnh, video về bữa tiệc đầy tháng của con gái Mavie, không tiết lộ thời gian và địa điểm. Hai mẹ con không có mặt tại hiện trường vụ đột nhập. Thủ phạm muốn bắt cóc hai mẹ con để tống tiền.

Neymar đã phẫu thuật sau khi chấn thương trong trận thua của Brazil. Anh đang trong quá trình hồi phục ở Brazil và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu nhiều tháng.

Source link

2023-11-08 13:04:45

#Bạn #gái #và #con #Neymar #suýt #bị #bắt #cóc

Xem thêm:  Here we go! M.U hoàn tất vụ làm ăn tiếp theo, mức giá rẻ bèo
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$