Barca yêu cầu 4 cái tên phải giảm lương để giữ chân Messi


Barca yêu cầu 4 cái tên phải giảm lương để giữ chân Messi

Barcelona đang hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi tính đến thời điểm này, họ đã chiêu mộ thành công 4 tân binh, bao gồm Sergio Aguero, Eric Garcia, Emerson Royal và Memphis Depay. 

Chưa dừng lại ở đó, Blaugrana còn lên kế hoạch giữ chân thủ quân Lionel Messi nhưng để làm được điều này, họ sẽ cần phải thanh lý bớt một số cái tên không còn cần thiết trong kế hoạch đội bóng nhằm giảm tải quỹ lương.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Giám đốc thể thao của Barca, Mateu Alemany đã có cuộc gặp với những người đại diện của 4 ngôi sao, Sergi Roberto, Gerard Pique, Sergio Busquets cùng Jordi Alba để yêu cầu họ cắt giảm mức thu nhập hiện tại của mình, nhằm tạo nguồn tài chính cần thiết và qua đó, trói chân Messi bằng 1 bản hợp đồng mới. 

Barca yêu cầu 4 cái tên phải giảm lương để giữ chân Messi - Bóng Đá

Vì Messi, Barca yêu cầu 4 trụ cột phải giảm lương.  

Trước đó siêu sao người Argentina được đồn đoán đã chấp nhận cắt giảm 50% mức lương để ở lại sân Nou Camp. Hiện tại, chính vì gặp khó khăn về mặt tài chính nên Barca đã phải tạm đình trệ các hoạt động chuyển nhượng trong phiên chợ hè. 

Tuy nhiên, vẫn xuất hiện những thông tin cho rằng Blaugrana đang muốn đổi tiền đạo Antoine Griezmann để có sự phục vụ của tiền vệ Saul Niguez bên phía Atletico Madrid. Thương vụ được cho là đổi ngang giá và Barca sẽ không trả thêm bất cứ khoản phí nào trong cuộc thương thảo này. 

Xem thêm:  Hb88 sân chơi: Nền tảng giải trí trực tuyến hàng đầu

Nhìn lại lần đầu Barcelona lên đỉnh châu Âu:

 
Phi Yến | 21:54 17/07/2021


Barcelona đang yêu cầu 4 cầu thủ của họ cắt giảm lương để giữ chân Lionel Messi. Đội bóng đã chiêu mộ thành công 4 tân binh, bao gồm Sergio Aguero, Eric Garcia, Emerson Royal và Memphis Depay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, để giữ chân Messi, Barcelona cần tạo ra nguồn tài chính cần thiết bằng cách thanh lý bớt một số cầu thủ không cần thiết trong đội hình.

Giám đốc thể thao của Barcelona, Mateu Alemany, đã có cuộc gặp với đại diện của Sergi Roberto, Gerard Pique, Sergio Busquets và Jordi Alba để yêu cầu họ cắt giảm mức thu nhập hiện tại của mình. Mục tiêu của Barcelona là trói chân Messi bằng một hợp đồng mới. Messi đã đồng ý cắt giảm 50% mức lương để ở lại sân Nou Camp.

Tuy nhiên, Barcelona đang gặp khó khăn về mặt tài chính và đã tạm dừng các hoạt động chuyển nhượng. Một thông tin cho rằng Barcelona muốn đổi Antoine Griezmann để có tiền vệ Saul Niguez từ Atletico Madrid. Thương vụ được cho là đổi ngang giá và Barcelona sẽ không trả thêm bất kỳ khoản phí nào trong cuộc thương thảo này.

Barcelona đang nỗ lực để giữ chân Messi và xây dựng một đội hình mạnh mẽ cho mùa giải mới. Đây là những bước cần thiết để đảm bảo thành công của đội bóng trong tương lai.

Source link

2023-11-11 19:14:34

#Barca #yêu #cầu #cái #tên #phải #giảm #lương #để #giữ #chân #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$