Barcelona chỉ thẳng 2 cái tên nên tìm bến đỗ mới


Barcelona chỉ thẳng 2 cái tên nên tìm bến đỗ mới

Kỳ chuyển nhượng hè 2021, Barcelona đang cho thấy sự tích cực trong hoạt động bổ sung nhân sự khi lần lượt đón về sân Nou Camp 3 bản hợp đồng mới, bao gồm Sergio Aguero, Eric Garcia và Emerson Royal. 

Song song với đó, Blaugrana cũng đang tìm cách bán đi những cầu thủ không còn cần thiết với đội, nhằn giảm tải quỹ lương và thu về lợi nhuận cần thiết. 

Theo các báo cáo của tờ Mundo Deportivo, Ban lãnh đạo Barcelona đã gửi yêu cầu, đề nghị 2 cái tên Miralem Pjanic cùng Samuel Umtiti nên sớm rời sân Nou Camp và tìm kiếm một bến đỗ mới phù hợp. 

Barcelona chỉ thẳng 2 cái tên nên tìm bến đỗ mới - Bóng Đá

Pjanic (trái) và Umtiti được yêu cầu nên sớm rời Barcelona để tìm kiếm một CLB phù hợp hơn.  

Với Pjanic, anh chuyển đến đại diện xứ Catalunya theo một thoả thuận trao đổi cầu thủ với Juventus thế nhưng dưới triều đại của HLV Ronald Koeman, tiền vệ người Bosnia không thể giành được suất đá chính và thường xuyên dành thời gian trên ghế dự bị. 

Điều tương tự cũng xảy đến với Umtiti, trung vệ gặp phải quá nhiều chấn thương và không có nhiều đóng góp cho Blaugrana ở mùa giải vừa qua. 

Xem thêm:  Arsenal suýt thua, Arteta thừa nhận 1 sự thật về Odegaard

Được biết, phía Juventus đang quan tâm đến việc tái chiêu mộ Pjanic sau khi HLV Massimiliano Allegri trở lại ghế nóng. Trong khi đó, với Umtiti, anh hoàn toàn có thể trở lại Ligue 1 thi đấu hoặc tìm kiếm một thử thách mới tại Premier League. 

Barcelona: Miralem Pjanic ra mắt CĐV: 

 
Phi Yến | 22:38 04/06/2021


Barcelona đang tích cực thực hiện hoạt động bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng hè 2021 bằng việc chiêu mộ Sergio Aguero, Eric Garcia và Emerson Royal. Tuy nhiên, đồng thời, Barcelona cũng đang cố gắng thanh lý những cầu thủ không cần thiết để giảm tải quỹ lương và thu về lợi nhuận. Theo tờ Mundo Deportivo, Ban lãnh đạo của Barcelona đã yêu cầu Miralem Pjanic và Samuel Umtiti nên tìm một bến đỗ mới phù hợp và rời khỏi sân Nou Camp.

Miralem Pjanic đã gia nhập Barcelona theo một thoả thuận trao đổi cầu thủ với Juventus, nhưng dưới thời HLV Ronald Koeman, anh không thể giành được suất đá chính và thường xuyên ngồi dự bị. Cùng với đó, Samuel Umtiti cũng gặp nhiều chấn thương và không có nhiều đóng góp cho Barcelona trong mùa giải vừa qua.

Theo thông tin, Juventus đang quan tâm đến việc tái chiêu mộ Pjanic sau khi HLV Massimiliano Allegri trở lại. Trong khi đó, Umtiti có thể trở lại Ligue 1 hoặc tìm kiếm một thử thách mới tại Premier League.

Việc thanh lý Pjanic và Umtiti giúp Barcelona giảm quỹ lương và tạo lợi nhuận cần thiết để tiếp tục hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Source link

2023-11-01 00:30:21

#Barcelona #chỉ #thẳng #cái #tên #nên #tìm #bến #đỗ #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$