Ben Jacos: “Sự quan tâm của Arsenal là có thật”

BongDa.com.vn Qua Caught Offside, phóng viên Ben Jacobs cho biết Arsenal thật sự quan tâm đến tiền vệ của Ajax, Mohammed Kudus.

 

Kudus là cầu thủ rất nổi bật của Ajax và cũng gây ấn tượng mạnh mẽ tại World Cup. Vì vậy dễ hiểu khi tuyển thủ Ghana đang thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ vào mùa hè này, như Real Madrid, Man United, Chelsea, Arsenal hay Brighton & Hove Albion.

Ben Jacos:

 Kudus được nhiều CLB quan tâm.

Ben Jacobs hé lộ: “Chelsea dành sự quan tâm đến tiền vệ của Ajax, Mohammed Kudus và thậm chí sắp đồng ý các điều khoản cá nhân. Nhưng chưa có lời đề nghị nào được đưa ra.

Kudus là một trong số những lựa chọn cho vị trí tiền vệ tấn công, bên cạnh Gabri Veiga của Celta Vigo. Cậu ấy được đánh giá cao bởi có thể đá trung tâm hoặc dạt cánh, ghi 18 bàn và có 7 pha kiến tạo trên mọi đấu trường mùa trước.

Kudus còn hợp đồng với Ajax đến năm 2025 và rất muốn ra đi. Cậu ấy đã từ chối việc gia hạn thêm một năm vào tháng Tư.

Sự quan tâm của Arsenal cũng là có thật, mặc dù họ sẽ không thực hiện thương vụ này trước khi bán đi một ai đó. Họ đã liên lạc vài tuần trước. Brighton cũng tham gia cuộc đua. Kudus sẽ có giá khoảng 40 triệu bảng.”


Theo phóng viên Ben Jacobs, Arsenal đang thật sự quan tâm đến tiền vệ của Ajax, Mohammed Kudus. Kudus là cầu thủ nổi bật của Ajax và gây ấn tượng mạnh mẽ tại World Cup, thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ như Real Madrid, Man United, Chelsea, Arsenal hay Brighton & Hove Albion. Jacobs tiết lộ rằng Chelsea cũng đang quan tâm đến cầu thủ này và thậm chí sắp đồng ý các điều khoản cá nhân, nhưng chưa có lời đề nghị nào được đưa ra. Kudus được đánh giá cao vì khả năng đá trung tâm hoặc dạt cánh, ghi 18 bàn và có 7 pha kiến tạo trên mọi đấu trường mùa trước. Anh còn hợp đồng với Ajax đến năm 2025 và rất muốn ra đi, đã từ chối việc gia hạn thêm một năm vào tháng Tư. Sự quan tâm của Arsenal là có thật, mặc dù họ sẽ không thực hiện thương vụ này trước khi bán đi một ai đó. Họ đã liên lạc vài tuần trước. Brighton cũng tham gia cuộc đua. Kudus sẽ có giá khoảng 40 triệu bảng.

Source link

2023-11-16 09:29:19

#Ben #Jacos #Sự #quan #tâm #của #Arsenal #là #có #thật

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$