Mục tiêu của Arsenal tuyên bố chưa muốn quan tâm đến Chelsea

BongDa.com.vn Theo ESPN Brazil, thần đồng của Corinthians đã phá vỡ sự im lặng trước sự quan tâm của 2 đại gia Anh.

Các đội bóng lớn ở Premier League là ArsenalChelsea đều đang theo dõi thần đồng tuổi teen Gabriel Moscardo, người mới chỉ ra mắt đội một vào tháng Sáu. Tiền vệ 18 tuổi được đánh giá cao này đã gây ấn tượng lớn ở quê hương Brazil trong màu áo Corinthians.

Theo ESPN Brazil, thông qua Metro, Arsenal và Chelsea đều là những đội bóng theo sát tuyển thủ U23 Brazil. Anh thậm chí còn tiết lộ rằng The Blues đã cố gắng chiêu mộ anh từ Corinthians sau khi đưa ra lời đề nghị chính thức.

Cầu thủ tuổi teen nói về vụ chuyển nhượng: “Có lời đề nghị từ Chelsea vài tháng trước, nhưng tôi đã nói chuyện rất nhiều với người đại diện và bố mẹ tôi. Họ nói sẽ cố gắng cung cấp cho tôi ít thông tin nhất có thể.

Họ nói không còn bao lâu nữa là kết thúc mùa giải, họ bảo tôi hãy cống hiến hết mình và thi đấu thật tốt. Cuối mùa giải, những điều tốt đẹp sẽ đến.

Mục tiêu của Arsenal tuyên bố chưa muốn quan tâm đến Chelsea - Bóng Đá

 Moscardo đang được nhiều đội bóng lớn quan tâm.

Phát biểu sau trận hòa của Corinthians với Athletic Mineiro hồi đầu tuần, Moscardo nói thêm: “Tôi biết rất ít thông tin. Cha tôi biết một số điều, nhưng ông ấy muốn không nói để không ảnh hưởng đến tôi quá nhiều. Ông ấy chỉ bảo: ‘Ở đây con cứ tập trung vào Corinthians đã.

Tất nhiên có sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ khác nhau, tôi cũng đã nghe nói về điều đó. Tôi biết có sự quan tâm mạnh mẽ từ Chelsea vài tháng trước, nhưng nếu bạn hỏi tôi để về nơi tôi sẽ đến vào thời điểm này, điều đó không tốt chút nào.

Bây giờ tôi muốn giúp Corinthians đưa họ thoát khỏi tình trạng này. Hãy đợi mùa giải kết thúc, vẫn còn vài trận nữa và chúng ta sẽ xem mình có thể làm được gì.


The article reports that Premier League giants Arsenal and Chelsea are both interested in Brazilian teenage prodigy Gabriel Moscardo. The 18-year-old midfielder, who recently made his debut for Corinthians, has impressed with his performances in Brazil. According to ESPN Brazil, both Arsenal and Chelsea are closely monitoring the U23 Brazilian international. The report also reveals that Chelsea has made an official offer to sign Moscardo from Corinthians. However, the young player has stated that he has discussed the offer with his representatives and parents, who have advised him to focus on his current club and not be distracted by transfer speculation. Moscardo wants to help Corinthians succeed and will consider his options at the end of the season. He acknowledges the strong interest from Chelsea but emphasizes that he is not considering a move at the moment. The article concludes with Moscardo’s statement that he knows very little about the transfer rumors and his father has advised him to concentrate on Corinthians. The source of the article is Xe va The Thao.

Source link

2023-11-13 16:05:27

#Mục #tiêu #của #Arsenal #tuyên #bố #chưa #muốn #quan #tâm #đến #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$