‘Cậu ấy là HLV xuất sắc nhất của nước Ý thế hệ mới’


‘Cậu ấy là HLV xuất sắc nhất của nước Ý thế hệ mới’

Ở Serie A năm nay, bên cạnh sự trở lại ngoạn mục của Inter Milan, Lazio chính là cái tên gây bất ngờ nhất khi đã chơi ấn tượng và dần leo lên vị trí thứ 3 trên BXH, chỉ còn kém Inter và Juventus 6 điểm, đá kém các đội này 1 trận.

Không chỉ vậy, đội bóng thành Rome còn gây ấn tượng khi trở thành CLB đầu tiên đánh bại được Juve mùa giải này, sau đó 2 tuần tiếp tục thắng Bà đầm già trong trận tranh Siêu cúp Ý để kết thúc năm 2019 bằng một danh hiệu. Trong chiến công đó, HLV Simone Inzaghi chính là người được ca ngợi nhiều nhất. HLV của Bologna, Sinisa Mihajlovic, vô cùng ấn tượng với người đàn em này.

Filippo Inzaghi: 'Vua việt vị' số một của bóng đá thế giới - Bóng Đá

 Inzaghi đang làm rất tốt ở Lazio.

Lazio đang có những bước tiến đáng kinh ngạc, tôi thực sự rất mừng cho họ. Simone Inzaghi là HLV xuất sắc nhất trong thế hệ HLV mới ở Ý. Họ đang trải qua giai đoạn tuyệt nhất với 9 trận thắng liên tiếp, họ cần giữ vững phong độ này để tiến đến giành Scudetto. Đó là một việc khó khăn, nhưng không phải bất khả thi.”

Mihajlovic nói về cuộc cạnh tranh giữa Inter Milan và Juventus: “Tôi đã tin rằng Antonio Conte sẽ mang đến rắc rối cho Juventus, nhưng không nghĩ ông ấy lại làm được nhiều như vậy. Conte đã giúp các cầu thủ chơi với 120% khả năng, nhưng tôi vẫn cho rằng Juventus là đội mạnh hơn. Conte cần thêm viện binh trong tháng 1 này để tiếp tục cạnh tranh.”

Conte đá tung lưới Inter khi còn là cầu thủ: 

Xem thêm:  Bình luận về Luke Shaw làm nổi bật vấn đề của Maguire ở M.U

Hoài Thu | 17:26 05/01/2020


HLV Simone Inzaghi của CLB Lazio được ca ngợi là HLV xuất sắc nhất của thế hệ mới ở nước Ý. Lazio đã có màn trình diễn ấn tượng ở Serie A năm nay và đã leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chỉ kém Inter và Juventus 6 điểm. Đội bóng thành Rome cũng đã là CLB đầu tiên đánh bại được Juventus trong mùa giải này và sau đó thắng trong trận Siêu cúp Ý. HLV Inzaghi được đánh giá cao trong thành công này. HLV Sinisa Mihajlovic của CLB Bologna cũng rất ấn tượng với công việc của Inzaghi và cho rằng ông là HLV xuất sắc nhất trong thế hệ mới ở nước Ý. Lazio đang có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp và cần duy trì phong độ này để tiến đến giành Scudetto. Mihajlovic nói rằng ông tin rằng Antonio Conte sẽ mang đến rắc rối cho Juventus, nhưng ông chưa nghĩ rằng Conte làm được nhiều như vậy. Ông cho rằng Juventus vẫn là đội mạnh hơn và Conte cần thêm cầu thủ trong tháng 1 để cạnh tranh.

Source link

2023-11-15 21:32:13

#Cậu #ấy #là #HLV #xuất #sắc #nhất #của #nước #thế #hệ #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$