Cậu bé vàng 2016 trải lòng về bản thân tại Bayern


Cậu bé vàng 2016 trải lòng về bản thân tại Bayern

Sau khi vô địch Euro cùng Bồ Đào Nha vào năm 18 tuổi, Renato Sanches chuyển đến Allianz Arena từ Benfica.

Tại kỳ Euro năm đó, Sanches là một trong những trụ cột trong đội hình Selecao châu Âu và tài năng của anh đã giúp Ronaldo có danh hiệu quốc tế đầu tiên với đội tuyển nước nhà.

Nhưng kể từ khi gia nhập nhà ĐKVĐ Bundesliga, cầu thủ sinh năm 1997 đã không còn giữ được phong độ của mình. Tại Bayern Munich, chẳng còn ai nhận ra một Golden Boy từng làm nhiều câu lạc bộ lớn phát sốt.

Thi đấu tệ hại, anh bị đội bóng nước Đức cho mượn tới Swansea nhưng tình hình cũng không mấy cải thiện dành cho tuyển thủ người Bồ.

Đến bây giờ, cựu cầu thủ Benfica vẫn còn trụ lại trong đội hình của Niko Kovac nhưng số lần ra sân vẫn còn rất hạn chế. Cầu thủ đồng hương với CR7 chỉ được vào sân trong những phút ít ỏi trong trận đấu nên thường không đủ thời gian để chứng tỏ mình.

 - Bóng Đá

 Sanches đang chơi không ấn tượng tại Bayern.

Mới đây, Sanches có đôi điều nói về bản thân mình trên The Players’ Tribune. Anh nói:

Tôi biết mọi người bàn tán về tôi rất nhiều vì mùa đầu tiên của tôi tại Bayern không thực sự lí tưởng. Sau Euro 2016, tôi nghĩ bản thân đã đủ sẵn sàng để chuyển đến Bundesliga nhưng rồi tôi chợt nhận ra bản thân vẫn chưa đủ trình độ.”

Xem thêm:  Công Phượng chốt thỏa thuận sang J-League 1; Báo Hàn tiến cử thầy Park cho ĐTQG

Phong cách chơi bóng tại Đức khác xa so với ở Bồ Đào Nha. Ở Bồ Đào Nha, tôi cứ việc dắt bóng rồi chạy vì tôi tự tin về kỹ thuật của mình. Ở Đức, bạn vẫn có thể chạy nhưng tốc độ tại đây nhanh hơn nhiều. Vì vậy bạn cần phối hợp nhiều hơn nếu không muốn bị đào thải khỏi nơi đây.”

Lữ Phong | 21:10 06/03/2019


Renato Sanches, cậu bé vàng 2016, đã chia sẻ về bản thân và trải qua thời gian của mình tại Bayern Munich. Sau khi giành chức vô địch Euro cùng Bồ Đào Nha khi chỉ mới 18 tuổi, Sanches đã chuyển đến Bayern từ Benfica. Anh đã giúp đội tuyển quốc gia giành danh hiệu quốc tế đầu tiên và được xem là một trong những trụ cột của đội. Tuy nhiên, sau khi gia nhập Bayern, phong độ của Sanches đã giảm sút và anh không còn được nhận ra như trước đây.

Sau một thời gian không thành công tại Bayern, Sanches đã được cho mượn tới Swansea nhưng cũng không có nhiều cải thiện. Hiện tại, anh vẫn còn ở trong đội hình của Bayern nhưng số lần ra sân của anh rất ít. Sanches thường chỉ được tung vào sân trong những phút cuối trận, không đủ thời gian để chứng tỏ mình.

Sanches đã chia sẻ rằng sau mùa đầu tiên không thành công tại Bayern, anh nhận ra rằng mình chưa đủ trình độ để đá ở Bundesliga. Anh cũng nhận thấy rằng phong cách chơi bóng tại Đức khác xa so với ở Bồ Đào Nha và anh phải phối hợp nhiều hơn để tồn tại và phát triển tại Bayern.

Xem thêm:  "Chelsea là mớ hỗn độn, cậu ấy đã sai lầm khi đến đó"

Trải qua những khó khăn này, Sanches hy vọng sẽ có cơ hội để khẳng định mình và trở thành một cầu thủ xuất sắc trong tương lai.

Source link

2023-11-17 01:33:11

#Cậu #bé #vàng #trải #lòng #về #bản #thân #tại #Bayern

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$