Choáng với Bruno Fernandes


Choáng với Bruno Fernandes

 - Bóng Đá

 Rạng sáng nay, tuyển Bồ Đào Nha có cho mình chuyến hành quân đến sân của ĐT Liechtenstein trong khuôn khổ loạt trận vòng loại EURO 2024.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Dễ dàng nhận thấy ý đồ “hủy diệt” đội chủ nhà của HLV Roberto Martinez, khi Bồ Đào Nha đã ra sân với một đội hình tấn công tổng lực. 

 - Bóng Đá

 Dù vậy, hiệp một của trận đấu đã bất ngờ khép lại mà không có bất kỳ bàn thắng nào được ghi.

 - Bóng Đá

 Chung cuộc, đội khách vẫn ra về với trọn vẹn 3 điểm trong tay, nhưng họ chỉ ghi được 2 bàn thắng nhờ công của Cristiano Ronaldo và Joao Cancelo.

 - Bóng Đá

Dù nhận được không ít sự kỳ vọng, công bằng mà nói, Bruno Fernandes đã không mang đến một màn trình diễn quá xuất sắc trước Liechtenstein.

 - Bóng Đá

 Tuy vậy, ngôi sao thuộc biên chế Manchester United vẫn kịp để lại ấn tượng với 98 lần chạm bóng, 1 pha dứt điểm trúng đích và 2 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn trong khoảng 67 phút góp mặt trên sân (số liệu từ Fotmob).

 - Bóng Đá

 Bên cạnh đó, anh còn ghi dấu ấn với 10 đường chuyền chính xác vào khu vực 1/3 cuối sân và 7 đường chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ. 

 - Bóng Đá

 Đáng chú ý, theo số liệu từ Statman Dave, Bruno đã tạo ra tổng cộng 10 cơ hội thực sự ngon ăn (big chance) sau 9 trận, thành tích tốt hơn bất kỳ cầu thủ nào khác tại Vòng loại EURO 2024.

 - Bóng Đá

 Đồng thời, anh còn gây ấn tượng với trung bình 3,9 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn/trận, xếp thứ hai trong danh sách các cầu thủ dẫn đầu về số key pass/trận.

 - Bóng Đá

Rõ ràng, nếu xét đến khả năng kiến tạo cơ hội, Bruno vẫn là một trong những chân chuyền đẳng cấp nhất châu Âu hiện tại. 


Bruno Fernandes đã gây ấn tượng với màn trình diễn của mình khi tuyển Bồ Đào Nha đấu với Liechtenstein. Dù không ghi bàn, anh đã có 98 lần chạm bóng, 1 pha dứt điểm trúng đích và 2 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn trong 67 phút trên sân. Bruno cũng đã tạo ra tổng cộng 10 cơ hội thực sự ngon ăn sau 9 trận, vượt trội hơn các cầu thủ khác tại vòng loại EURO 2024. Đồng thời, anh cũng xếp thứ hai về số key pass/trận. Với khả năng kiến tạo cơ hội tốt, Bruno Fernandes vẫn là một trong những chân chuyền hàng đầu châu Âu. Trong trận đấu với Liechtenstein, Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng với 2 bàn thắng của Cristiano Ronaldo và Joao Cancelo. Bruno Fernandes không có màn trình diễn quá xuất sắc nhưng vẫn để lại ấn tượng với khả năng sáng tạo và tạo ra cơ hội cho đồng đội.

Source link

2024-03-07 15:13:10

#Choáng #với #Bruno #Fernandes

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$