Chưa ghi bàn, Sterling vẫn được ca ngợi sắc bén

BongDa.com.vn Tiền đạo của Newcastle United, Callum Wilson đã dành lời ca ngợi đến một chân sút đang khoác áo Chelsea thông qua chương trình The Footballer’s Football Podcast.

 

Chelsea đang trải qua những ngày tháng khó khăn. Sau khi cầm hòa Liverpool với tỷ số 1-1, họ lại để West Ham United đánh bại với tỷ số 1-3, qua đó gặp trở ngại trong việc chen vào nhóm đầu BXH. 

Một trong những vấn đề của đội chủ sân Stamford Bridge nằm ở hàng công khi chưa có bất kỳ chân sút nào của The Blues làm rung mành lưới đối phương. 2 bàn thắng mà họ ghi được cho đến nay thuộc về 1 trung vệ (Axel Disasi) và 1 tiền vệ (Carney Chuwuemeka). 

Chưa ghi bàn, sao Chelsea vẫn được ca ngợi sắc bén - Bóng Đá

Callum Wilson ca ngợi Raheem Sterling là một chân sút khéo léo và nhạy bén.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ tiền đạo Newcastle United, Callum Wilson, Chelsea đang sở hữu một ngôi sao rất sắc bén trong đội hình, điều anh đã được chứng kiến khi tập trung cùng tuyển Anh. 

Chia sẻ trên chương trình The Footballer’s Football Podcast được trang The Chelsea Chronicle dẫn lời, Callum Wilson bày tỏ: “Raheem Sterling là một cầu thủ không thể tin được. Cậu ấy là một trong những chân sút sắc bén nhất trên tuyển Anh, bên cạnh Marcus Rashford. Cậu ấy rất tinh nhạy trong việc thay đổi hướng di chuyển, điều đó thật tuyệt vời”.


Tiền đạo của Newcastle United, Callum Wilson đã ca ngợi chân sút Raheem Sterling của Chelsea trong chương trình The Footballer’s Football Podcast. Wilson cho biết rằng Sterling là một chân sút khéo léo và nhạy bén, là một trong những chân sút sắc bén nhất trên tuyển Anh, cùng với Marcus Rashford.

Trong khi đó, Chelsea đang trải qua những ngày tháng khó khăn khi không có chân sút nào của đội ghi bàn. Đến nay, chỉ có 2 bàn thắng thuộc về 1 trung vệ và 1 tiền vệ. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Callum Wilson, Chelsea vẫn sở hữu một ngôi sao sắc bén trong đội hình, và anh đã được chứng kiến điều đó khi tập trung cùng tuyển Anh.

Callum Wilson cũng tỏ ra ấn tượng với khả năng của Sterling trong việc thay đổi hướng di chuyển, và cho rằng điều đó thật tuyệt vời.

Tuy vậy, Chelsea đang gặp khó khăn trong việc chen vào nhóm đầu bảng xếp hạng sau khi cầm hòa Liverpool và thua West Ham United. Vấn đề của đội là hàng công khi chưa có chân sút nào ghi bàn.

Toàn bộ thông tin được trích dẫn từ trang BongDa.com.vn.

Source link

2023-11-10 23:38:44

#Chưa #ghi #bàn #Sterling #vẫn #được #ngợi #sắc #bén

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$