Duy Mạnh bị tai nạn giao thông, HLV Philippe Troussier gọi Bùi Tiến Dũng thay thế

BongDa.com.vn HLV Philippe Troussier đã quyết định triệu tập bổ sung trung vệ Bùi Tiến Dũng sau chấn thương của Đỗ Duy Mạnh.

Sau những sự vắng mặt đáng tiếc như của Đoàn Văn Hậu hay Nguyễn Quang Hải vì chấn thương, đội tuyển Việt Nam tiếp tục đón nhận thêm một tổn thất vì trường hợp bất khả kháng. 

Theo đó, tối qua (05/11), CLB Hà Nội xác nhận Đỗ Duy Mạnh không may gặp tai nạn giao thông. Vụ việc khiến tuyển thủ 27 tuổi chảy máu ở phần mu bàn chân và buộc phải vào bệnh viện khâu lại vết thương. Theo đội ngũ y tế, Duy Mạnh sẽ cần 2 tuần trước khi có thể trở lại tập luyện.

Đây là sự vắng mặt đáng tiếc của đội tuyển Việt Nam trước thềm các trận đấu tại bảng F Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á tháng 11. Và để thay thế cho trường hợp của Duy Mạnh, HLV Philippe Troussier quyết định gọi bổ sung trung vệ kỳ cựu Bùi Tiến Dũng vào danh sách đội tuyển Việt Nam.

Duy Mạnh bị tai nạn giao thông, HLV Philippe Troussier gọi Bùi Tiến Dũng thay thế - Bóng Đá

 Trung vệ Bùi Tiến Dũng trở lại đội tuyển quốc gia. Ảnh: VFF.

Bùi Tiến Dũng từng là nhân tố trụ cột của các đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo nhưng không có nhiều cơ hội thể hiện khi HLV Philippe Troussier ngồi ghế nóng. 

Sự góp mặt trở lại của Bùi Tiến Dũng được đánh giá sẽ giúp HLV Philippe Troussier có thêm phương án để lựa chọn, trong bối cảnh hàng phòng ngự của đội tuyển đang chịu tổn thất về lực lượng. 

Xem thêm:  Hazard tuyên bố đẳng cấp về việc rời Real Madrid

Theo kế hoạch, tối 06/11, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. ĐT Việt Nam sẽ có quỹ thời gian một tuần tập luyện trước khi rút gọn lại danh sách xuống còn 28 cầu thủ và di chuyển sang Philippines vào sáng ngày 13/11. HLV Philippe Troussier sẽ tiếp tục theo dõi trước khi chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ trước trận đấu với chủ nhà Philippines vào ngày 16/11.

Sau trận đấu với đội tuyển Philippines, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ trở về Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội khách Iraq, diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào tối ngày 21/11.

Nam Thành | 16:52 06/11/2023


HLV Philippe Troussier đã quyết định triệu tập bổ sung trung vệ Bùi Tiến Dũng sau chấn thương của Đỗ Duy Mạnh. Đội tuyển Việt Nam đã đón nhận nhiều tổn thất về lực lượng do chấn thương của các cầu thủ như Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải. Mới đây, Đỗ Duy Mạnh đã gặp tai nạn giao thông, khiến anh chảy máu ở chân và phải vào bệnh viện khâu lại vết thương. Theo đội ngũ y tế, Duy Mạnh sẽ cần 2 tuần nghỉ ngơi trước khi có thể trở lại tập luyện.

Để thay thế Duy Mạnh, HLV Philippe Troussier đã gọi trung vệ kỳ cựu Bùi Tiến Dũng vào danh sách đội tuyển Việt Nam. Tiến Dũng từng là trụ cột của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo, nhưng không có nhiều cơ hội thể hiện khi HLV Philippe Troussier lên nắm quyền. Sự trở lại của Tiến Dũng sẽ giúp HLV Troussier có thêm phương án lựa chọn cho hàng phòng ngự của đội tuyển.

Xem thêm:  Hải Phòng muốn mua tiền vệ HAGL

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có quỹ thời gian một tuần tập luyện trước khi rút gọn danh sách xuống còn 28 cầu thủ và di chuyển sang Philippines vào sáng ngày 13/11. HLV Troussier sẽ tiếp tục theo dõi trước khi chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ trước trận đấu với chủ nhà Philippines vào ngày 16/11.

Source link

2023-11-07 05:44:20

#Duy #Mạnh #bị #tai #nạn #giao #thông #HLV #Philippe #Troussier #gọi #Bùi #Tiến #Dũng #thay #thế

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$