Eddie Howe đáp trả Arteta

BongDa.com.vn Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, thuyền trưởng Newcastle đã đưa ra một vài bình luận về bàn thắng gây tranh cãi.

Arsenal đã phải nhận thất bại đầu tiên tại Premier League mùa này sau cuộc đấu với Newcastle. Hai bên tạo ra một trận đấu kịch tính và mọi thứ chỉ được định đoạt bằng pha lập công mà HLV Mikel Arteta gọi là “đáng hổ thẹn”.

Thuyền trưởng người Tây Ban Nha cho rằng, tổ trọng tài VAR đã không làm tốt nhiệm vụ bởi có một loạt tình huống gây tranh cãi trước đó. Tuy nhiên về phần Eddie Howe, ông cho rằng mọi thứ đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận.

‘Looked a good goal to me’ – Eddie Howe reacts to Mikel Arteta’s VAR meltdown - Bóng Đá

 Eddie Howe phấn khích với chiến thắng vừa rồi.

Khi được hỏi suy nghĩ của mình về chiến thắng vừa rồi, HLV Eddie Howe nói với Sky Sports:

‘Chúng tôi đang ở trong bóng tối, chúng tôi đứng bên sân nhìn thấy VAR trên màn hình nhưng không rõ hình ảnh. Tôi chưa thấy gì khác ngoài những gì tôi thấy lúc đó. Đối với tôi đó là một bàn thắng đẹp mắt.

Có lẽ [Mikel Arteta] đã nhìn thấy điều gì đó mà tôi chưa thấy. 

Tôi chỉ nhìn thấy nó trực tiếp và từ góc độ của tôi, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra

Với mỗi cuộc kiểm tra đang diễn ra, tôi đã nghĩ rằng họ sẽ phát hiện ra điều gì đó không ổn với bàn thắng. Rất kỳ lạ khi có ba tình huống cần được kiểm tra. Nhưng bàn thắng đã được công nhận và đó là tất cả những gì tôi biết.”


HLV Newcastle, Eddie Howe đã phản ứng với bàn thắng gây tranh cãi trong trận đấu với Arsenal. Ông cho biết rằng, ông đã nhìn thấy bàn thắng trực tiếp và từ góc độ của mình, ông không biết chuyện gì đang xảy ra. Eddie Howe cũng nói rằng, trong quá trình kiểm tra VAR, ông đã nghĩ rằng sẽ có điều gì đó không ổn với bàn thắng. Tuy nhiên, bàn thắng vẫn được công nhận và đó là tất cả những gì ông biết.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Eddie Howe cũng nhấn mạnh rằng ông không thấy gì khác ngoài những gì ông thấy lúc đó và cho rằng đó là một bàn thắng đẹp mắt. Ông cũng nhận định rằng có lẽ HLV Mikel Arteta đã nhìn thấy điều gì đó mà ông chưa thấy.

Trận đấu giữa Newcastle và Arsenal đã kết thúc với chiến thắng 1-0 nghiêng về phía Newcastle. Bàn thắng duy nhất của trận đấu đã gây tranh cãi và khiến HLV Mikel Arteta phản ứng gay gắt với tổ trọng tài VAR. Tuy nhiên, Eddie Howe cho rằng mọi thứ đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận.

Trận thắng này giúp Newcastle có được điểm số đầu tiên tại Premier League mùa này và là một thành công đáng tự hào cho HLV Eddie Howe.

Source link

2023-11-05 19:18:50

#Eddie #Howe #đáp #trả #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$