“Tôi không nghĩ Eddie Howe sẽ muốn rời Newcastle để đến M.U”

BongDa.com.vn Trên talkSPORT, Gabriel Agbonlahor khẳng định rằng không có khả năng Eddie Howe sẽ rời Newcastle United để đến Manchester United.

Erik ten Hag đang ngày càng chịu nhiều áp lực sau trận thua 0-3 tại League Cup. Có ý kiến cho rằng Howe có thể rời Newcastle để đến Manchester United thay thế, nhưng Agbonlahor không nghĩ vậy.

“Không có cơ hội đó đâu, hãy nhìn vào tình hình tài chính mà Newcastle đang có, số tiền họ sẽ được chi trong kỳ chuyển nhượng. Rõ ràng là có Luật công bằng tài chính nhưng công việc anh ấy đang làm ở đó rất xuất sắc.”

Eddie Howe muốn có Kieran Tierney. - Bóng Đá

 Eddie Howe đang làm tốt với Newcastle.

“Người hâm mộ yêu mến anh ấy, ông chủ hài lòng với anh ấy, họ đang ở Champions League, họ có cơ hội lớn để giành quyền tham dự Champions League. Họ đang ở vị trí thứ sáu, trên Manchester United và họ đang tiến lên.”

“Mọi người đều đoàn kết ở câu lạc bộ đó, tôi không nghĩ Eddie Howe sẽ muốn rời Newcastle để đến Manchester United.”

Eddie Howe đã nhận được nhiều lời ca ngợi cho những gì đã làm được ở Newcastle. Trong khi đó đội bóng của Ten Hag có vẻ đang trên bờ vực khủng hoảng sau một loạt trận thua đáng thất vọng.

Thanh Vũ | 20:33 02/11/2023


Xem thêm:  🔴Trực tiếp: VIETINBANK vs GELEXIMCO THÁI BÌNH | Bảng C - Nữ Giải bóng chuyền VĐQG 2023

Trên talkSPORT, Gabriel Agbonlahor khẳng định rằng không có khả năng Eddie Howe sẽ rời Newcastle United để đến Manchester United. Agbonlahor cho rằng tình hình tài chính của Newcastle không cho phép họ chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng và công việc của Howe ở Newcastle đang được đánh giá rất cao. Agbonlahor cũng nhấn mạnh rằng Newcastle đang ở vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng và có cơ hội giành quyền tham dự Champions League, vì vậy ông không nghĩ Howe sẽ muốn rời đội bóng này để đến Manchester United.

Eddie Howe đã nhận được nhiều lời khen ngợi về những gì ông đã làm được ở Newcastle, trong khi đó Manchester United của Ten Hag đang trên đà khủng hoảng sau một loạt trận thua đáng thất vọng. Tuy nhiên, Agbonlahor cho rằng Howe sẽ không muốn rời Newcastle vì ông đã được người hâm mộ yêu mến và ông chủ hài lòng với công việc của mình.

Nguồn: bongda.com.vn

Source link

2023-11-03 09:23:21

#Tôi #không #nghĩ #Eddie #Howe #sẽ #muốn #rời #Newcastle #để #đến #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$