Eddie Howe thừa nhận muốn chiêu mộ Szoboszlai

BongDa.com.vn HLV của Newcastle United, Eddie Howe đã có những phát biểu về một gương mặt hiện đang thuộc biên chế Liverpool, trang Newcastle World dẫn lời.

 

Tâm điểm của vòng 3 Premier League phải kể đến màn chạm trán giữa 2 đội bóng, Newcastle United và Liverpool. Trước thềm cuộc so tài này, HLV Eddie Howe thừa nhận đội nhà đã từng rất muốn chiêu mộ Dominik Szoboszlai bên phía The Kop nhưng cuối cùng đành phải rút lui vì kinh phí của CLB không cho phép.

Chia sẻ được trang Newcastle World dẫn lời về ngôi sao của Liverpool, HLV Eddie Howe cho biết: “Dĩ nhiên, tôi thích Dominik Szoboszlai. Cậu ấy có một khởi đầu rất ấn tượng trong sự nghiệp, là thủ quân của đội tuyển quốc gia ở độ tuổi còn rất trẻ và thật tuyệt khi nghe mọi người nhắc về tinh thần phấn đấu của cậu ấy. 

HLV Newcastle thừa nhận muốn chiêu mộ sao Liverpool - Bóng Đá

Thay vì mua Dominik Szoboszlai, Newcastle đã chiêu mộ Sandro Tonali từ AC Milan với mức phí còn đắt hơn so với những gì Liverpool chi trả cho ngôi sao người Hungary. 

Dominik Szoboszlai cũng là một cầu thủ rất giàu kỹ thuật và với chất lượng chơi bóng như vậy, cậu ấy cũng có một mức giá khá đắt so với khả năng chi trả chúng tôi. Đã có nhiều mục tiêu khác nhau trên thị trường chuyển nhượng nhưng chắc chắn, Dominik Szoboszlai là một trong những cầu thủ mà chúng tôi muốn có trong đội hình”.


HLV Eddie Howe của Newcastle United đã thừa nhận muốn chiêu mộ Dominik Szoboszlai từ Liverpool nhưng không thể vì vấn đề kinh phí. Eddie Howe cho biết anh thích Szoboszlai vì tài năng và tinh thần phấn đấu của cầu thủ này. Tuy nhiên, do giá trị của Szoboszlai khá cao và Newcastle không đủ khả năng chi trả, họ đã quyết định chiêu mộ Sandro Tonali từ AC Milan với mức phí đắt hơn. Eddie Howe cũng nhấn mạnh rằng Szoboszlai là một trong những cầu thủ mà Newcastle muốn có trong đội hình vì kỹ thuật và chất lượng chơi bóng của anh.

Trận đấu giữa Newcastle United và Liverpool trong vòng 3 Premier League đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trước trận đấu này, Eddie Howe đã lên tiếng về mong muốn chiêu mộ Szoboszlai từ Liverpool nhưng không thành công. Szoboszlai là một cầu thủ trẻ triển vọng, từng đảm nhận cương vị thủ quân đội tuyển quốc gia Hungary. Newcastle đã quyết định chiêu mộ Sandro Tonali thay vì Szoboszlai với mức phí cao hơn. Tuy nhiên, Eddie Howe vẫn đánh giá cao Szoboszlai và xác định anh là mục tiêu mà Newcastle muốn có trong tương lai.

Source link

2023-11-13 01:50:05

#Eddie #Howe #thừa #nhận #muốn #chiêu #mộ #Szoboszlai

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$