“Enzo không nên thực hiện quả đá phạt đền đó”


“Enzo không nên thực hiện quả đá phạt đền đó”

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Jamie Redknapp cho rằng Enzo Fernandez không nên nhận thực hiện quả phạt đền trong trận đấu gặp West Ham.

 

Đêm qua, Chelsea đã nhận một thất bại bất ngờ trước West Ham. Dù chơi với thế hơn người, The Blues vẫn kết thúc trận đấu với tỷ số 1-3.

Chelsea signing told he 'should have taken ball off Enzo Fernandez' for penalty miss - Bóng Đá

 Enzo đã thực hiện hỏng quả phạt đền một cách đáng tiếc.

Đáng nói, cầu thủ đắt giá Enzo Fernandez cũng đã thực hiện hỏng một quả phạt đền. Nếu tiền vệ này thực hiện thành công, tỷ số đã là 2-1 cho Chelsea trước khi hiệp một khép lại.

Chia sẻ về tình huống đó, chuyên gia Jamie Redknapp của Sky Sports cho rằng Nicolas Jackson nên là người lãnh trọng trách, thay vì Enzo.

“Thật không may khi bạn là một số 9, một tiền đạo, bạn sẽ bị đánh giá dựa trên những bàn thắng của mình. Cậu ấy cần một trong những khoảnh khắc như vậy, chẳng hạn như khi Enzo Fernandez bước lên và thực hiện quả phạt đền, tôi muốn thấy cậu ấy nói: ‘Tôi sẽ nhận quả đó, tôi là một tiền đạo, tôi sẽ ghi bàn’,” Redknapp nói.

Đêm qua, người ghi bàn thắng duy nhất cho Chelsea là Carney Chukwuemeka. Như vậy, dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng trải qua hai vòng đấu ở Premier League, tiền đạo Jackson của Chelsea vẫn chưa có lần nổ súng nào.


Trên Sky Sports, Jamie Redknapp đã cho rằng Enzo Fernandez không nên được chọn để thực hiện quả phạt đền trong trận đấu với West Ham. Chelsea đã thua trận với tỷ số 1-3 dù được chơi với thế hơn người. Enzo Fernandez đã hỏng một quả phạt đền và nếu thành công, tỷ số đã là 2-1 cho Chelsea. Jamie Redknapp cho rằng Nicolas Jackson nên là người thực hiện quả phạt đền này. Ông nhấn mạnh rằng như một tiền đạo, Enzo cần có những khoảnh khắc như vậy để thể hiện khả năng ghi bàn của mình. Trong trận đấu này, Carney Chukwuemeka là người ghi bàn duy nhất cho Chelsea. Hiện tại, tiền đạo Nicolas Jackson của Chelsea vẫn chưa có bàn thắng nào sau hai vòng đấu ở Premier League.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-06 15:00:04

#Enzo #không #nên #thực #hiện #quả #đá #phạt #đền #đó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$