Fabrizio Romano: Chúc mừng Chelsea ký được bản HĐ tuyệt vời

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã dành nhiều lời khen ngợi đến bản hợp đồng mà Chelsea ký kết trong mùa Hè.

Nhận định về cuộc thư hùng giữa Chelsea và Manchester City cuối tuần qua, Fabrizio Romano lại một lần nữa gửi lời chúc mừng đến The Blues vì đã chiêu mộ thành công Cole Palmer. Ký giả người Ý chia sẻ:

“Một lần nữa, xin chúc mừng Chelsea đã ký kết được bản hợp đồng tuyệt vời này. Cole Palmer đã có màn trình diễn xuất sắc trong trận hòa 4-4 với Manchester City, ghi bàn gỡ hòa ở phút bù giờ từ chấm phạt đền trước câu lạc bộ cũ của cậu ấy.”

Cole Palmer shoved by Erling Haaland for cheeky move in Chelsea’s draw with Manchester City - Bóng Đá

 Cole Palmer là chữ ký chất lượng của Chelsea. 

Chelsea đã làm rất tốt để có được chữ ký của Palmer, và sự tin tưởng của họ vào tài năng trẻ hàng đầu này đã thực sự được đền đáp.”

“Nhìn chung, đó là một trận đấu tuyệt vời, đẳng cấp, thể hiện những gì hay nhất ở Premier League. Tôi nghĩ Chelsea đang bắt đầu tạo nên một thứ gì đó rất tuyệt: tâm lý, bản sắc, và mọi cầu thủ đều nghe theo chỉ dẫn của huấn luyện viên – đây là tin tốt nhất dành cho họ.”

“Man City có thể thất vọng khi chỉ có được một trận hòa, nhưng có lẽ, họ đã mệt mỏi và vẫn chơi một thứ bóng đá tuyệt vời như mọi khi.” 


Chelsea đã nhận được lời khen ngợi từ Fabrizio Romano về việc ký hợp đồng thành công với Cole Palmer trong mùa Hè. Ký giả người Ý cho biết Palmer đã có màn trình diễn xuất sắc trong trận hòa 4-4 với Manchester City, ghi bàn gỡ hòa ở phút bù giờ từ chấm phạt đền trước câu lạc bộ cũ của anh. Romano cũng đánh giá cao sự tin tưởng của Chelsea vào tài năng trẻ này và cho rằng đội bóng đang bắt đầu tạo nên một điều gì đó rất tuyệt với tâm lý, bản sắc và sự tuân thủ chỉ dẫn của huấn luyện viên. Ông cũng nhận xét rằng trận đấu giữa Chelsea và Manchester City là một trận đấu tuyệt vời, đẳng cấp, thể hiện những gì hay nhất ở Premier League. Trong khi đó, Man City có thể thất vọng khi chỉ có được một trận hòa, nhưng vẫn chơi một bóng đá tuyệt vời như mọi khi. Tổng cộng, Romano cho rằng Chelsea đã làm rất tốt để có được chữ ký của Palmer và đây là tin tốt nhất dành cho đội bóng.

Source link

2023-11-16 10:36:38

#Fabrizio #Romano #Chúc #mừng #Chelsea #ký #được #bản #HĐ #tuyệt #vời

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$