Henry chỉ ra nhược điểm lớn của Jesus

BongDa.com.vn Chia sẻ với CBS Sport, huyền thoại Thierry Henry nhận định về rào cản ngăn Gabriel Jesus cống hiến cho Arsenal.

Arsenal đối mặt với bài toán hàng công mùa giải năm nay. Tiền đạo Gabriel Jesus tiếp tục gặp trở ngại bởi chấn thương, thể lực. Ngôi sao người Brazil chưa hẹn ngày tái xuất sân cỏ. Việc Jesus vắng mặt tạo điều kiện giúp Eddie Nketiah chiếm một suất đá chính trên hàng công Pháo thủ.

Tuy nhiên, Eddie Nketiah chưa có màn trình diễn đủ sức thuyết phục. Kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao ít ỏi, bản lĩnh ở các trận đấu lớn trở thành điểm hạn chế nơi Nketiah. 

Chia sẻ với CBS Sport, huyền thoại Thierry Henry nhận định: “Vấn đề duy nhất với Gabriel Jesus là cậu ấy thường xuyên dính chấn thương. Thật không may mắn cho Jesus và Arsenal”.

Clinton Morrison has been discussing Jesus and his fitness issues - Bóng Đá

Jesus mẫn cảm với chấn thương. 

Jesus đã vắng mặt ở các trận đấu với Sheffield United, West Ham, Newcastle United. Khả năng tái xuất của cựu sao Man City ở trận đấu với Burnley bỏ ngỏ. 

Trong bối cảnh Jesus mẫn cảm với chấn thương, chiêu mộ một số 9 mới trở thành ưu tiên hàng đầu với Arsenal vào tháng Một. Hai gương mặt được liên hệ thường xuyên đến Arsenal thời gian qua là Ivan Toney và Dusan Vlahovic.

Anh Nguyễn | 07:32 11/11/2023


Xem thêm:  "Drama dài tập", Sergio Ramos chốt tương lai cứng rắn với Real?

Huyền thoại bóng đá Thierry Henry đã chia sẻ với CBS Sport về rào cản ngăn tiền đạo Gabriel Jesus cống hiến cho Arsenal. Arsenal đang gặp khó khăn với hàng công mùa giải này vì Gabriel Jesus thường xuyên gặp chấn thương và không có sức khỏe tốt. Hiện tại, Gabriel Jesus chưa có thời gian tái xuất sân cỏ và việc vắng mặt của anh đã tạo điều kiện cho Eddie Nketiah thi đấu chính trên hàng công của Arsenal. Tuy nhiên, Eddie Nketiah chưa thể thuyết phục với màn trình diễn thiếu kinh nghiệm và bản lĩnh ở các trận đấu lớn.

Thierry Henry nhận định rằng vấn đề duy nhất với Gabriel Jesus là anh thường xuyên gặp chấn thương, điều đó không may mắn cho cả Jesus và Arsenal. Gabriel Jesus đã vắng mặt ở các trận đấu với Sheffield United, West Ham và Newcastle United và khả năng tái xuất của anh trong trận đấu với Burnley vẫn chưa rõ.

Trong tình hình Gabriel Jesus mẫn cảm với chấn thương, việc chiêu mộ một tiền đạo số 9 mới trở thành ưu tiên hàng đầu của Arsenal vào tháng Một. Hai cái tên được liên hệ thường xuyên đến Arsenal là Ivan Toney và Dusan Vlahovic.

Source link

2023-11-11 20:04:15

#Henry #chỉ #nhược #điểm #lớn #của #Jesus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$