Hồ Tấn Tài bật mí màn ăn mừng ‘cực lạ’ ở trận thắng Lào


Hồ Tấn Tài bật mí màn ăn mừng ‘cực lạ’ ở trận thắng Lào

Phút 55 trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Lào, Tấn Tài nâng tỷ số lên 3-0 với pha đệm bóng cận thành. Sau khi ghi bàn, Tấn Tài cười rất tươi, rồi chạy và chỉ tay về phía BHL tuyển Việt Nam.

Từ khu kỹ thuật, Hồng Duy cũng chạy ra chia vui cùng người đồng đội. Cả hai nhảy lên ăn mừng rất sung sướng. Tiếp đó, Hồ Tấn Tài có hành động chia vui với trợ lý Lee Young Jin. Đây chính là người mang lại cảm xúc đặc biệt với anh sau khi ghi bàn.

 - Bóng Đá

 Tấn Tài ăn mừng bàn thắng.

Tấn Tài cho biết, trước trận đấu anh đã khẳng định với trợ lý Lee Young Jin sẽ “nổ súng”, nếu không phải chịu phạt. Vì thế, sau khi có bàn thắng, cầu thủ CLB Bình Định mới có màn ăn mừng lạ như vậy.

Ngoài ra, Tấn Tài cho biết anh muốn dành tặng bàn thắng cho bà nội vừa qua đời cách đây chưa lâu. Hậu vệ sinh năm 1997 chia sẻ xúc động: “Tôi rất vui khi tuyển Việt Nam có chiến thắng trong trận ra quân, tạo đà thuận lợi cho chiến dịch AFF Cup 2022. Tôi càng vui hơn khi bản thân ghi được bàn thắng, đóng góp vào chiến thắng cho cả đội.

Tôi xin gửi tặng bàn thắng này cho bà nội vừa mất. Bà đã luôn yêu thương và chăm sóc tôi từ ngày tôi mới chào đời. Hy vọng trên trời cao bà sẽ luôn ủng hộ tôi để cùng tuyển Việt Nam đạt mục tiêu cao nhất tại AFF Cup 2022″.


Trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Lào, Hồ Tấn Tài đã ghi bàn và có một màn ăn mừng đặc biệt. Sau khi ghi bàn, anh cười tươi rồi chạy và chỉ tay về phía ban huấn luyện của đội tuyển. Tiền vệ Nguyễn Hồng Duy cũng chạy ra chia vui cùng Tấn Tài. Cả hai nhảy lên ăn mừng rất sung sướng. Sau đó, Tấn Tài có hành động chia vui với trợ lý Lee Young Jin. Đây là người mang lại cảm xúc đặc biệt với anh sau khi ghi bàn. Tấn Tài cho biết trước trận đấu, anh đã hứa với Lee Young Jin rằng sẽ ghi bàn, nếu không sẽ chịu phạt. Vì vậy, sau khi ghi bàn, anh có màn ăn mừng lạ như vậy. Anh cũng cho biết muốn dành tặng bàn thắng cho bà nội vừa qua đời. Tấn Tài rất vui khi tuyển Việt Nam có chiến thắng trong trận ra quân AFF Cup 2022 và cảm thấy hạnh phúc khi ghi bàn, đóng góp cho đội tuyển. Anh hy vọng bà nội sẽ luôn ủng hộ mình và tuyển Việt Nam để đạt mục tiêu cao nhất tại giải đấu này.

Source link

2023-11-16 23:59:39

#Hồ #Tấn #Tài #bật #mí #màn #ăn #mừng #cực #lạ #ở #trận #thắng #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$