Joe Cole: “Hãy ghi công cho những người đã mua cậu ấy về”


Joe Cole: “Hãy ghi công cho những người đã mua cậu ấy về”

Timo Werner và Mason Mount là 2 cầu thủ đã ghi bàn tại Stamford Bridge, giúp The Blues giành vé vào chung kết Champions League với Man City.

Joe Cole and Rio Ferdinand hail Edouard Mendy for key role in Chelsea win over Real Madrid - Bóng Đá

 Mendy đã chơi tốt trước Real Madrid.

Hàng tiền vệ Chelsea đã chơi rất tốt, tuy nhiên, ở hàng thủ, thủ môn Edouard Mendy cũng xứng đáng nhận được lời khen ngợi. Không chỉ từ chối bàn thắng của Karim Benzema, Mendy đã chơi ổn định suốt 90 phút.

Cựu ngôi sao Chelsea, Joe Cole lên tiếng: Mendy đã chơi rất tốt đêm nay, cậu ấy đã được bảo vệ tốt bởi tuyến trên, nhưng khi cần thiết, cậu ấy đã có những pha cứu thua. Hãy ghi công cho những người đã mua cậu ấy về vào thời điểm đó, trong bối cảnh Kepa không thể đáp ứng yêu cầu.

Tất cả các đội bóng tuyệt vời đều cần một thủ môn giúp họ vượt qua khó khăn và đó là những gì Mendy đang làm. Cậu ấy đến đúng nơi cần đến. Khi bốn hoặc năm hậu vệ bị xuyên thủng, họ biết rằng vẫn còn cậu ấy ở phía sau.”

Cựu ngôi sao Man Utd, Rio Ferdinand nói thêm: “Có lẽ thuộc tính tệ nhất của Mendy là đôi chân, nhưng cậu ấy đã có pha cứu thua bằng chân. Cậu ấy làm rất, rất tốt những điều cơ bản. Mỗi khi tôi nhìn vào Mendy, cậu ấy lại có pha cứu thua ở một thời điểm quan trọng của trận đấu.”

HLV Tuchel hướng đến trận đấu với Man City:

 


Timo Werner và Mason Mount đã ghi bàn cho Chelsea trong trận đấu với Real Madrid, giúp đội bóng này giành vé vào chung kết Champions League cùng với Man City. Thủ môn Edouard Mendy đã chơi rất tốt trong trận đấu này, từ chối nhiều cú sút của Karim Benzema và giữ vững sự ổn định trong suốt 90 phút. Cựu ngôi sao Chelsea, Joe Cole, ca ngợi Mendy và nhấn mạnh rằng việc mua anh vào thời điểm đó đã là một quyết định đúng đắn, đặc biệt khi thủ thành Kepa không đáp ứng được yêu cầu. Mendy đã trở thành một thủ môn quan trọng cho Chelsea, giúp đội bóng vượt qua khó khăn và bảo vệ khung thành. Cựu ngôi sao Man Utd, Rio Ferdinand, cũng đồng ý rằng Mendy đã chơi rất tốt và có các pha cứu thua quan trọng trong trận đấu này. HLV Tuchel hiện đang tập trung vào trận chung kết với Man City.

Source link

2023-11-10 19:56:01

#Joe #Cole #Hãy #ghi #công #cho #những #người #đã #mua #cậu #ấy #về

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$