Làm đội trưởng Chelsea, Gallagher đập tan giấc mộng của Tottenham

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, Conor Gallagher khẳng định dành sự cam kết cho Chelsea dù anh đang được nhiều CLB quan tâm.

 

Conor Gallagher đã đeo băng đội trưởng Chelsea trong chiến thắng 2-1 trước AFC Wimbledon ở vòng hai Carabao Cup vào rạng sáng nay. Nhận được sự tín nhiệm từ HLV Mauricio Pochettino, đó có thể là lý do khiến Gallagher tuyên bố dành cam kết cho Chelsea.

Trong bối cảnh được West Ham United và Tottenham Hotspur quan tâm, cầu thủ sinh năm 2000 phát biểu sau trận đấu, trích dẫn từ Metro:

Conor Gallagher targets Chelsea stay after Tottenham transfer link - Bóng Đá

 Gallagher làm đội trưởng Chelsea ở vòng 2 Carabao Cup.

Tôi không muốn dừng lại, tôi muốn tiếp tục tiến bộ, tiếp tục giúp đỡ câu lạc bộ. Làm đội trưởng của Chelsea tối nay là khoảnh khắc tuyệt vời và tôi hy vọng có nhiều hơn thế nữa. Mọi người đều chơi tốt, rõ ràng là rất nhiều tiền vệ hàng đầu đã đến Chelsea nhưng tôi thi đấu với khá nhiều sự tự tin vào lúc này. Tôi cảm thấy khỏe mạnh và dồi dào năng lượng”.

“Thật tốt khi Chelsea sở hữu đội hình xuất sắc ở mùa giải này. Tôi hài lòng với việc mình tiến bộ. Tôi muốn tiếp tục cải thiện và giúp đội giành được nhiều chiến thắng hơn”.

Sự cạnh tranh tại Chelsea đối với Gallagher sẽ càng gay gắt hơn khi Cole Palmer của Manchester City đang trên đường đến Stamford Bridge. Thương vụ sẽ buộc Chelsea chi tối đa 45 triệu euro.


Conor Gallagher đã đeo băng đội trưởng Chelsea trong trận đấu với AFC Wimbledon và sau đó, anh tuyên bố dành sự cam kết cho Chelsea dù có nhiều CLB khác quan tâm đến anh. Trích dẫn từ Metro, Gallagher cho biết anh muốn tiếp tục tiến bộ và giúp đỡ câu lạc bộ. Anh cảm thấy tự tin và đầy năng lượng để thi đấu cho Chelsea. Gallagher cũng nhận xét rằng Chelsea có đội hình xuất sắc và anh muốn tiếp tục cải thiện để giúp đội giành thêm nhiều chiến thắng.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh tại Chelsea đối với Gallagher sẽ càng gay gắt hơn với sự xuất hiện của Cole Palmer từ Manchester City. Chelsea sẽ phải chi tối đa 45 triệu euro để đưa Palmer đến Stamford Bridge.

Đây là những thông tin mới nhất về tình hình của Gallagher tại Chelsea. Anh đã được tin tưởng và đeo băng đội trưởng trong trận đấu gần nhất. Anh tỏ ra rất hài lòng với việc tiến bộ của mình và muốn tiếp tục cải thiện để đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai. Tuy nhiên, anh sẽ phải cạnh tranh với Palmer để giữ vị trí trong đội hình chính của Chelsea.

Source link

2023-11-15 14:02:45

#Làm #đội #trưởng #Chelsea #Gallagher #đập #tan #giấc #mộng #của #Tottenham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$