Man United duyệt chi 10 triệu euro vì tiền đạo kỳ cựu

BongDa.com.vn Theo Inter Live, Man United chuẩn bị tiếp cận FC Porto trong nỗ lực chiêu mộ tiền đạo giàu kinh nghiệm Mehdi Taremi vào tháng Giêng.

Quỷ đỏ đang trải qua một chiến dịch đáng thất vọng khi thua 9 trong 17 trận mở màn trên mọi đấu trường. Họ hiện đang đứng trước nguy cơ bị loại sớm khỏi Champions League sau trận thua Copenhagen vào giữa tuần.

Manchester United ready to offer €4.5 million-a-year contract to Mehdi Taremi - Bóng Đá

 Ten Hag cần thêm những tân binh.

Erik ten Hag hiểu rằng Man United cần phải củng cố lực lượng giữa mùa bóng và lúc này, họ bắt đầu tăng tốc trước khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa. Bên cạnh việc chiêu mộ một trung vệ mới, đội chủ sân Old Trafford cũng cần một tiền đạo khác nhằm giảm bớt gánh nặng cho tiền đạo trẻ Rasmus Hojlund.

Cầu thủ người Đan Mạch vẫn chưa có bàn thắng nào ở Premier League nhưng đã có 5 lần lập công ở Champions League. Hojlund gây ấn tượng, tuy nhiên, Anthony Martial, Marcus Rashford hay Antony vẫn gây thất vọng cho đến nay.

Theo đó, Man United có lý do để duyệt chi 10 triệu euro nhằm ký hợp đồng với Mehdi Taremi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Hơn nữa, họ sẵn sàng trao cho tiền đạo 31 tuổi một hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi, mức lương sau thuế hàng năm khoảng 4,5 triệu euro.

Mehdi Taremi là trụ cột của FC Porto trong 3 mùa giải vừa qua. Anh đã ghi 83 bàn và cung cấp 53 đường kiến tạo sau 160 trận cho Porto. 


Manchester United đang chuẩn bị tiếp cận tiền đạo giàu kinh nghiệm Mehdi Taremi từ FC Porto trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Hiện tại, đội bóng đang trải qua một chiến dịch đáng thất vọng khi thua 9 trên 17 trận mở màn trên mọi đấu trường và đứng trước nguy cơ bị loại sớm khỏi Champions League sau trận thua Copenhagen. HLV Erik ten Hag hiểu rằng Man United cần phải củng cố lực lượng giữa mùa bóng, và bên cạnh việc chiêu mộ một trung vệ mới, họ cũng cần một tiền đạo khác nhằm giảm bớt gánh nặng cho tiền đạo trẻ Rasmus Hojlund.

Man United sẽ duyệt chi 10 triệu euro để ký hợp đồng với Mehdi Taremi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Họ sẵn sàng trao cho tiền đạo 31 tuổi một hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi, mức lương sau thuế hàng năm khoảng 4,5 triệu euro. Mehdi Taremi đã là trụ cột của FC Porto trong 3 mùa giải vừa qua, ghi được 83 bàn và cung cấp 53 đường kiến tạo sau 160 trận cho đội bóng này.

Source link

2023-11-10 13:20:23

#Man #United #duyệt #chi #triệu #euro #vì #tiền #đạo #kỳ #cựu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$