‘Man Utd không thể kiểm soát tuyến giữa’

BongDa.com.vn Manchester United thực sự đang thi đấu kém hiệu quả, theo nhận định của cựu danh thủ Micah Richards.

 

Tuần qua, Man Utd tiếp tục có một trận đấu đáng thất vọng khác. Trong khi hàng công không biết cách ghi bàn, thì hàng thủ lại chơi hớ hênh và để Tottenham chọc thủng lưới 2 bàn.

Sau 2 trận mở màn, đội chủ sân Old Trafford thực sự bộc lộ nhiều vấn đề. Có thể thấy, lối chơi của Man Utd cực kỳ thiếu thuyết phục.

Man United toang cực mạnh - Bóng Đá

 Man Utd đang thể hiện bộ mặt cực kỳ đáng thất vọng.

Chứng kiến những gì Man Utd thể hiện, cựu danh thủ Micah Richards nhận định: Họ cần thứ gì đó ở hàng tiền vệ vì họ không hề kiểm soát trận đấu.

Tôi cũng không biết Rashford muốn chơi ở vị trí tiền đạo hay chơi ở cánh trái. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy cần chơi bên cánh trái và Man Utd cần một số 9 thích hợp, một người có thể cầm bóng để liên kết lối chơi với những cầu thủ còn lại trong đội.”

Richards cũng tuyên bố Quỷ đỏ có “2 màn trình diễn thảm hại” trước Wolves và Tottenham. Rõ ràng thầy trò HLV Erik ten Hag cần chấn chỉnh phong độ nếu muốn hướng tới thành công ở mùa giải năm nay. 

Tiểu Lam | 09:18 23/08/2023


Manchester United đang thi đấu kém hiệu quả theo nhận định của cựu danh thủ Micah Richards. Trận đấu vừa qua, Man Utd không biết cách ghi bàn và hàng thủ chơi hớ hênh, để Tottenham chọc thủng lưới 2 bàn. Sau 2 trận mở màn, Man Utd bộc lộ nhiều vấn đề và lối chơi của họ thiếu thuyết phục. Micah Richards nhận định rằng Man Utd cần cải thiện tuyến giữa vì họ không kiểm soát trận đấu. Họ cần một số 9 thích hợp và một người có thể cầm bóng để liên kết lối chơi với các cầu thủ khác trong đội. Richards cũng cho rằng Man Utd đã có 2 màn trình diễn thảm hại trước Wolves và Tottenham và cần chấn chỉnh phong độ nếu muốn thành công trong mùa giải này.

Source link

2023-11-08 07:10:59

#Man #Utd #không #thể #kiểm #soát #tuyến #giữa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$