“Mason Greenwood xứng đáng có một cơ hội thứ hai”

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Ian Storey-Moore chia sẻ với Express Sport rằng Mason Greenwood xứng đáng có một cơ hội thứ hai.

Vào tháng 2, Cơ quan Công tố Crown đã hủy bỏ các cáo buộc cố ý hãm hiếp, tấn công, kiểm soát và có hành vi cưỡng bức đối với tiền đạo Mason Greenwood. Đây là những tội danh mà cầu thủ Man Utd đã liên tục phủ nhận trước đó. 

Mason Greenwood backed for Man Utd 'second chance' after return decision 'agreed' - Bóng Đá

 Greenwood khó lòng trở lại Man Utd.

Tuy nhiên, trước sức ép của dư luận, Greenwood cũng phải rời Man Utd theo dạng cho mượn. Lập trường của BLĐ Quỷ đỏ cho đến nay vẫn là không muốn Greenwood chơi bóng tại Old Trafford thêm lần nào nữa. 

Cựu danh thủ Ian Storey-Moore nói với Express Sport:Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai. Có thể nói, cậu ấy sẽ chơi hết thời gian của mình (tại Getafe) và họ có thể nên để cậu ấy trở lại vào mùa giải tới”.

“Cậu ấy là một tài sản, phải không? Tôi nghĩ cậu ấy tốt hơn những gì họ có khi cậu ấy ở phong độ tốt nhất, chắc chắn vậy.”

Pha lập công của Marcus Rashford trong trận thua 1-3 trước Arsenal hồi tháng 9 vẫn là bàn thắng duy nhất ở Premier League được ghi bởi một tiền đạo của Man Utd mùa này.

Trong khi đó, Greenwood đang hòa nhập tốt tại Getafe khi bỏ túi 1 bàn và 3 kiến tạo tại La Liga.


Cựu danh thủ Ian Storey-Moore chia sẻ với Express Sport rằng Mason Greenwood xứng đáng có một cơ hội thứ hai. Vào tháng 2, Cơ quan Công tố Crown đã hủy bỏ các cáo buộc cố ý hãm hiếp, tấn công, kiểm soát và có hành vi cưỡng bức đối với tiền đạo Mason Greenwood. Đây là những tội danh mà cầu thủ Man Utd đã liên tục phủ nhận trước đó. Tuy nhiên, trước sức ép của dư luận, Greenwood cũng phải rời Man Utd theo dạng cho mượn. Lập trường của BLĐ Quỷ đỏ cho đến nay vẫn là không muốn Greenwood chơi bóng tại Old Trafford thêm lần nào nữa.

Cựu danh thủ Ian Storey-Moore nói với Express Sport: “Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai. Có thể nói, cậu ấy sẽ chơi hết thời gian của mình (tại Getafe) và họ có thể nên để cậu ấy trở lại vào mùa giải tới”. “Cậu ấy là một tài sản, phải không? Tôi nghĩ cậu ấy tốt hơn những gì họ có khi cậu ấy ở phong độ tốt nhất, chắc chắn vậy.”

Source link

2024-03-07 18:58:36

#Mason #Greenwood #xứng #đáng #có #một #cơ #hội #thứ #hai

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$