Một cái tên trên đường rời Barcelona


Một cái tên trên đường rời Barcelona

Với khoản nợ hơn 1 tỷ euro, Barcelona bước vào mùa hè này trong một trạng thái rất khó khăn. Chính vì vậy nên họ đang hướng đến việc chiêu mộ tân binh theo dạng chuyển nhượng tự do. Và trong thời gian tới đây, gã khổng lồ xứ Catalan kỳ vọng thanh lý vài cái tên để làm nhẹ gánh tiền lương, qua đó có thêm ngân sách để ký bản hợp đồng mới với Lionel Messi.

Vì vậy nên thời gian gần đây xuất hiện thông tin đội chủ sân Nou Camp muốn đổi Antoine Griezmann với Saul Niguez của Atletico Madrid. Thu nhập mà Saul muốn nhận ít hơn Griezmann nên nếu thương vụ này diễn ra suôn sẻ, Blaugrana sẽ giải phóng bớt một phần quỹ lương. 

Barça are confident that they can finalize the sale of Braithwaite next week for about 15 million euros - Bóng Đá

 Barca có thể bán Braithwaite.

Bên cạnh việc đổi người, Barca cũng sẽ bán đi một cái tên. Nguồn tin từ Sport vừa tiết lộ cái tên sắp bị đẩy ra đường. Cụ thể, vào tuần tới Barca tự tin sẽ bán Martin Braithwaite để nhận về 15 triệu euro. Với việc nhận về tiền thanh lý người cũng như không còn phải trả lương cho tiền đạo 30 tuổi, Barca sẽ bớt được 2 khoản tiền để tập trung vào nhiệm vụ giữ chân Messi.

Nói về Braithwaite, anh tuy không phải là chân sút hàng đầu nhưng cầu thủ này là một doanh nhân thành đạt với khối tài sản kếch xù. Được biết, Braithwaite là cái tên giàu thứ 2 ở Barca, chỉ sau mỗi Messi.

Xem thêm:  Tại HB88: Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến tuyệt vời

Video Braithwaite trả lời phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 17:27 15/07/2021


Barcelona, đội bóng có khoản nợ lên tới hơn 1 tỷ euro, đang đối mặt với khó khăn tài chính và đang tìm cách chiêu mộ những cầu thủ tự do để giảm gánh nặng lương bổng và có thêm nguồn tài chính để ký hợp đồng mới với Lionel Messi. Một trong những thông tin gần đây là Barcelona muốn trao đổi Antoine Griezmann với Saul Niguez của Atletico Madrid. Saul muốn nhận mức lương thấp hơn Griezmann, do đó, việc hoàn thành thương vụ này sẽ giúp Barcelona giảm bớt chi phí lương bổng. Barcelona cũng có kế hoạch bán Martin Braithwaite để thu về 15 triệu euro. Việc bán Braithwaite sẽ giúp Barcelona tiết kiệm được 2 khoản tiền và tập trung vào việc giữ chân Messi. Mặc dù không phải là một chân sút hàng đầu, Braithwaite là một cầu thủ giàu có với khối tài sản đáng kể. Anh là người giàu thứ hai trong đội bóng, chỉ sau Messi. Barcelona đang tìm cách tái cấu trúc đội hình và tài chính để vượt qua khó khăn hiện tại và duy trì Messi trong đội.

Source link

2023-11-10 18:41:25

#Một #cái #tên #trên #đường #rời #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$